5 lý do nên đầu tư The Arcadia Cầu Diễn ngay lúc này

Thị trường BĐS cuối năm sôi động, lượng kiều hối đổ về nhiều, đầu tư khủng cho hạ tầng, tính dụng phục hồi tốt,…là tiền đề để BĐS Việt Nam làm bàn đạp tăng tốc trước thềm năm mới 2016. Đây cũng được giới chuyên gia đánh giá là thời điểm có một không hai để đầu tư chung cư Vinhomes Gardenia.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia được đầu tư và phát triển bởi Vingroup, với đa dạng loại hình sản phẩm: 2055 căn chung cư thuộc khu cao tầng, phân khúc thấp tầng gồm 364 căn biệt thự, shophouse và liền kề Botanica. Sở hữu vị trí đắc địa The Arcadia Cầu Diễn còn tận dụng được lợi thế thị trường, mà theo Giám đốc nghiên cứu phân tích Dragon Capital- Lê Anh Tuấn “cơ hội giúp thị trường chuyển dịch từ giai đoạn hậu khủng hoảng sang phục hồi ấn tượng”:

1.Tầng lớp trung lưu tăng mạnh về số lượng

Theo thống kê, hiện tại Việt Nam có tới 12 triệu người thuộc tầng lớp trung lưu, đến năm 2020 ước tính sẽ có hơn 30 triệu người thuộc tầng lớp này. Đây sẽ là nguồn cầu lớn cho thị trường BĐS trong tương lai, đặc biệt với sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như biệt thự Vinhomes Botanica hay những căn liền kề sang trọng thuộc dự án.

2. The Arcadia hưởng lợi từ tốc độ đô thị hóa nhanh

vinhomes-arcadia-cau-dien

Chung cư The Arcadia

Hiện tốc độ đô thị hóa của Việt Nam đứng thứ 3 trong khu vực ASEAN và trong năm tới có thể sẽ vươn tới vị trí cao hơn. Lượng cư dân dịch chuyển từ nông thôn ra thành thị sống theo làn sóng đô thị hóa này sẽ làm gia tăng nhu cầu nhà ở tại những đô thị lớn. Đặc biệt, xu hướng đô thị xanh, mật độ xây dựng chỉ 31% như Vingroup đang thiết kế Arcadia Cầu Diễn được đặc biệt chú ý. Từng căn hộ sang trọng, tiện nghi, diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên lớn đã mang con người gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

3.Sự phát triển của hạ tầng tiện ích

Chỉ tính riêng trong giai đoạn 2014- 201, đầu tư xây dựng hạ tầng của Việt Nam gần bằng 8 năm trước cộng lại, cao hơn cả những nước phát triển trong khu vực Đông Nam Á. Tại khu vực cửa ngõ phía Tây của dự án Vinhome Gardenia, UBND TP.Hà Nội cũng chú trọng đầu tư phát triển, với hàng loại tuyến đường như 32, Đại lộ Thăng Long,…Việc bùng nổ đầu tư hạ tầng cũng như sự phát triển đồng bộ khu vực phía Tây sẽ làm gia tăng nhu cầu nhà ở, đầu tư tại dự án.

4.Tín dụng phục hồi tốt

Tăng trưởng tín dụng BĐS được kiểm soát trong khu lãi suất ngân hàng ổn định ở mức thấp. Hiện nay nhiều chính sách cho vay linh hoạt với nhiều khung lãi suất đa dạng, thời gian vay dài hơn. Đồng thời, chính sách tín dụng cũng góp phần kích cầu cho thị trường địa ốc.

5.Dòng vốn BĐS dồi dào

khu-do-thi-vinhomes-gardenia

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Lượng tiền mặt của các công ty BĐS niêm yết đua nhau tăng lên, các doanh nghiệp này cũng đồng loạt tăng vốn chủ sở hữu. Lượng hàng hóa trên thị trường tăng đột biến trong 1-2 năm qua, hoạt động săn quỹ đất, thu hút vốn FDI, xây dựng dự án, chào bán diễn ra sôi động, thổi luồng gió mới vào thị trường, củng cố thêm đà hồi phục.

Ra mắt vào thời điểm được đánh giá “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, chung cư Vinhomes Cầu Diễn cũng như sản phẩm biệt thự, liền kề Vinhomes Botanica dự án tạo sóng trên thị trường.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT