An Phú Shop Villas sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay

An Phú Shop Villas là một sản phẩm bất động sản được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường. Dự án này sở hữu nhiều yếu tố cốt lõi để tạo nên không gian sống lý tưởng.

Dự án An Phú Shop Villas là sản phẩm đến từ thương hiệu Nam Cường Group bao gồm 2 loại hình bất động sản chính là liền kề và biệt thự. Không chỉ mang đến không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân mà còn mở ra cơ hội hợp tác  đầy triển vọng cho các nhà đầu tư nhanh nhạy, biết nắm bắt xu hướng thị trường.

An Phú Shop Villas – thiết kế dẫn đầu xu hướng

An Phú Shop Villas có vị trí đắc địa tại trung tâm của quận Hà Đông. Nơi đây tập trung nhiều tuyến đường lớn tạo liên kết vùng thuận lợi cho giao thông, đi lại sang các quận huyện và tỉnh thành khác. Chủ đầu tư mang tới cho khách hàng 2 sựa lựa chọn là nhà liền kề và biệt thự. Theo thiết kế, Nam Cường sẽ xây dựng tổng cộng 246 căn với các diện tích linh hoạt, đa dạng từ 161m2 đến 202m2. Các căn An Phú Shop Villas được thiết kế gồm 3 tầng và 1 tum, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Tầng 1 được hướng đến sử dụng tạo dựng không gian kinh doanh nên được thiết kế rất bắt mắt và sáng tạo, bố trí khoa học nhằm thu hút khách hàng. Tiếp đến tầng 2,3 không gian sinh hoạt của các thành viên được thiết kế ấm cúng, sang trọng, tiện nghi, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Việc tạo nên được sự hài hòa giữa không gian chung và không gian riêng chắc chắn luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

An Phú Shop Villas đầu tư đáng tiền

An Phú Shop Villas sản phẩm được yêu thích hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao

An Phú Shop Villas cũng chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư thức thời. Loại hình bất động sản biệt thự và liền kề đã, đang và sẽ là sản phẩm được yêu thích, hứa hẹn tiềm năng tăng giá rất cao.

Lấy ý tưởng từ thiên nhiên tươi đẹp, các căn biệt thự An Phú Shop Villas được thiết kế không gian mở nhằm tận dụng tối đa các yếu tố tự nhiên như nắng. Lối thiết kế shophouse hiện đại chính là xu hướng mới đang rất được yêu thích nhằm tận dụng không gian, vừa để ở vừa làm mặt bằng kinh doanh. Tại An phú những căn biệt thự thương mại còn được cải tiến và phát triển hơn, tối ưu công năng hơn, thỏa mãn mọi khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi muốn sở hữu những căn hộ đáng mơ ước, Nam Cường đã đưa đến nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ngoài mức giá An Phú Shop Villas được đánh giá là rất tốt so với các sản phẩm khác cùng phân khúc thì những ưu đãi, những phần quà mà quý khách hàng sẽ nhận được cũng rất giá trị, mang tới khởi đầu mới thành công và nhiều may mắn.

Để biết thêm về các chương trình ưu đãi này, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo website: để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT