Biểu tượng kiến trúc mới mang tên dự án AB Central Square

Dự án AB Central Square –  công trình thế kỷ của thành phố Nha Trang đang được đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm đem đến cho quý khách hàng những căn hộ chất lượng trong khoảng thời gian sớm nhất. Trong những giây phút chờ đợi đó, hãy cùng chúng tôi điểm quá những điểm nhấn làm nên thương hiệu của dự án; kỳ quan mới của thành phố Nha Trang này.

Dự án AB Central Square – Miền đất hứa cho khách hàng và giới đầu tư

Dù tọa lạc tại một thành phố miền Trung nhưng thành phố Nha Trang nói chung và  dự án AB Central Square lại không hề chịu ảnh hưởng của cái nắng nóng gay gắt đem lại, mà thay vào đó khí hậu mát mẻ quanh năm cùng vô vàn các danh lam thắng cảnh khác. Không phải tự nhiên mà Nha Trang lọt vào top những bãi biển đẹp nhất thế giới, với nguồn khách du lịch vốn có đã đem đến cho khách hàng, chủ nhân của các căn hộ của dự án những cơ hội vô cùng to lớn về mặt kinh tế. Với tốc độ như hiện nay cùng vị trí đắc địa mà dự án sở hữu, không quá khó khăn để đánh giá tiềm năng phát triển về mặt giá trị cũng như căn hộ nơi đây trong tương lai, minh chứng rõ ràng nhất là sự quan tâm có phần hơi “quá khích” của khách hàng, nhất là giới đầu tư trong thời gian qua. Ngoài ra, theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư, với các khách hàng khi mua căn hộ tại dự án sẽ được hưởng mức cam kết thu nhập lên đến 10%/năm trong vòng 10 năm. Có thể một lần nữa khẳng định những căn hộ của dự án AB Central Square Trần Phú sẽ là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn, sinh lời cao.

AB central Square miền đất hứa của khách hàng

AB central Square miền đất hứa của khách hàng

Dự án AB Central Square Trần Phú – Ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.

Ngoài khả năng sinh lời cao, dự án AB Central Square còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ những thiết kế độc đáo, mới lạ và vô cùng nổi bật. Nhiều tiện ích lần đầu tiên xuất hiện đem đến những lựa chọn hấp dẫn hơn cho khách hàng. Chuỗi tiện ích này có thể giúp khách hàng trải nghiệm những phút giây thư giãn bất tận. Hàng loạt loại hình thư giản, giải trí hấp dẫn được bố trí toàn bộ không gian dự án, đơn cử như bể bơi ngoài trời và skybar trên tầng thượng. Toàn bộ không gian sẽ nằm dưới tầm mắt của quý khách hàng. Một cảm giác mới lạ bồng bềnh, bay bổng là những gì mà ta có thể cảm nhận được.

Thêm nữa, những khoảng không gian lớn được bố trí một cách khéo léo và hợp lý trong các thiết kế dự án AB Central Square sẽ tạo điều kiện cho những cuộc vui, tiệc tùng bất tận, mới mẻ và chắc chắn sẽ nâng tầm đẳng cấp của khách hàng khi sinh sống tại đây. Những tiện ích, dịch vụ kể trên mới là phần nổi của tảng băng trong sự hoàn hảo khó thể kể hết mà các căn hộ nơi đây có thể đem lại cho khách hàng. Nếu còn cảm thấy nghi ngờ, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết và chính xác hơn.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT