Căn hộ 2+2 tại Vinhomes Green Bay có gì đặc biệt?

Dù chính thức ra mắt đã  được một thời gian, tuy nhiên, Vinhomes Green Bay nói chung và các căn hộ đẳng cấp tại đây chưa khi nào có dấu hiệu hạ nhiệt về sức hút nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Đặc biệt, khi mới đây, chủ đầu tư chung cư Vinhomes Green Bay chính thức tung ra thị trường mô hình căn hộ 2+2 độc đáo. Hãy xem những căn hộ đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân tại vịnh xanh trong lòng thành phố có điểm nhấn gì đặc biệt qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay hút khách

Lần đầu tiên trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp, chủ đầu tư Vinhomes Green Bay ra mắt sản phẩm căn hộ 2+2. Với những ưu việt về không gian sống nhân đôi, cư dân tương lai của Vinhomes Green Bay khi sở hữu căn hộ 2+2 sẽ được tận hưởng không gian mặt thoáng trải dài, trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp bên miền sinh thái Vịnh Xanh. Ngoài ra, căn hộ 2+2 sẽ được bàn giao thô, tạo cơ hội cho khách hàng, chủ nhân đẳng cấp của chung cư Vinhomes Green Bay cơ hội tự do sáng tạo, kiến tạo cuộc sống lý tưởng của riêng mình với mức giảm trừ 4 triệu/m2 so với các căn hộ theo tiêu chuẩn bàn giao thông thường. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt tạo sức hút, mở ra cơ hội đặc biệt để trải nghiệm cũng như tận hưởng cuộc sống đẳng cấp xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị tại Vinhomes Green Bay.

chung cư Vinhomes Green Bay

Những căn hộ 2+2 với lợi thế nhân đôi không gian sống chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thượng lưu xứng tầm trong lòng phố thị

Cộng đồng văn minh, láng giềng thân thiện

Bên cạnh lợi thế về không gian sống, đối với nhiều người, mua nhà giờ đây còn là mua cả “hàng xóm láng giềng”. Một cộng đồng văn minh, gắn kết chính là yếu tố không thể thiếu trong bộ tiêu chuẩn về đẳng cấp sống hiện nay. Không phải tự nhiên mà các sản phẩm thuộc khu đô thị mang thương hiệu “Vin” luôn là mục tiêu săn đón của những người có điều kiện bởi lẽ ngoài điều kiện sống hiện đại, tiện nghi, những cộng đồng ở Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City hay Vinhomes Riverside luôn là những cộng đồng đoàn kết, thân ái và gắn bó. Chính vì tin tưởng vào các cộng đồng cư dân được Vinhomes xây dựng, rất nhiều khách hàng Vinhomes Green Bay đã quyết định “xuống tiền” để trở thành thành viên của cộng đồng Vinhomes.

Để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp xứng tầm chủ nhân tại dự án cũng như những căn hộ đặc biệt Soho Vinhomes Green Bay, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu chính thức cùng ưu đãi đặc biệt dự án

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT