Sản phẩm thông minh, lựa chọn thời thượng tại Vinhomes Gardenia

Giá vàng lao dốc, chưa có dấu hiệu chuyển hướng trong 3 tháng gần đây. Các kênh đầu tư khác như chứng khoán, tiết kiệm không đem lại kỳ vọng chính là cơ hội cho BĐS bứt phá. Đặc biệt tại thời điểm này, sở hữu căn hộ khu đô thị Vinhomes Gardenia không chỉ thể hiện đẳng cấp chủ nhân mà còn là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Cơ hội sở hữu chung cư Vinhomes Gardenia

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, dự án đang được nhiều nhà đầu tư chờ đợi đó chính là Vinhomes Gardenia Cầu Diễn. Đây là tổ hợp căn hộ thông minh, với những nét thiết kế riêng biệt và độc đáo lần đầu tiên xuất hiện.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ thiết kế Vinhomes Cầu Diễn theo tiêu chuẩn nhà thông minh tương tự Park Hill Premium. Nếu đúng như thế, dự án không chỉ đem đến một phong cách sống resort giữa lòng Hà Nội mà sự tích hợp công nghệ hiện đại với thiết kế thông minh tại ra một không gian tiện nghi hiếm nơi nào có được. Việc sở hữu căn hộ xứng tầm, sang trọng thể hiện đẳng cấp chủ nhân khi: chỉ với chiếc máy tính bẳng hay điện thoại thông minh, chủ nhà có thể điều khiển mọi hoạt động của hệ thống âm thanh, ánh sáng,..trong căn hộ chỉ bằng một thao tác đơn giản. Điều này cũng nâng cao mức độ an ninh, an toàn cho chủ nhân.

thiet-ke-sang-trong-du-an-vinhomes-gardenia

Thiết kế sang trọng tại chung cư Vinhomes Gardenia

Căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Cầu Diễn  chắc chắn sẽ là nơi an cư hoàn hảo của gia đình bạn bởi khả năng sử dụng thời gian, năng lượng hiệu quả, đảm bảo an ninh, an toàn đồng thời thỏa mãn tuyệt đối nhu cầu giải trí cũng như đời sống cá nhân. Chính vì vậy, theo dự đoán của những chuyên gia BĐS hàng đầu, sự ra đời của căn hộ thông minh đã thiết lập một tiêu chuẩn cũng như phong cách sống hoàn toàn mới cho cư dân. Chắc chắn, xu thế này sẽ dẫn đầu trong tương lai và nhanh chóng hút khách.

Vì lẽ đó, thời điểm này được đánh giá là cơ hội có một không hai để sở hữu những căn hộ thông minh tại đô thị Vinhomes Gardenia. Quý khách quan tâm về mặt bằng, chính sách ưu đãi dự án, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại: http://vinhomeshotungmau.com/

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT