3 câu hỏi thường gặp nhất tại dự án Forest City

Sau thời gian ra mắt thị trường Việt nam, dự án Forest City của chủ đầu tư Country Garden tại bang Johor, Malaysia đã tạo được tiếng vang lớn. Đông đảo khách hàng là nhà đầu tư cũng như những người có mong muốn định cư tại nước ngoài đã đăng ký tư vấn tại website http://forestcityvietnam.vn/. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng kết lại 3 câu hỏi thường gặp nhất.

Giá bán căn hộ dự án Forest City là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng tỏ ra lo ngại về việc mua bất động sản tại nước ngoài sẽ phải đối mặt với tỉ giá ngoại tệ và giá nhà cao hơn, đặc biệt là với dự án có vị trí nằm giữa Malaysia và Singapore như Forest City. Thế nhưng, giá bán đang được áp dụng tại đây lại chỉ tương đương với giá một căn hộ chung cư tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Cụ thể, khách hàng có thể sở hữu vĩnh viễn căn 2 phòng ngủ 48m2 với giá chỉ từ 3 tỷ đồng. Với chất lượng tương đương, thậm chí hơn, cộng với môi trường sống vượt trội – dự án Forest City vẫn là lựa chọn tối ưu hơn.

Ngoài ra, dự án cũng có các sản phẩm khác như căn hộ khách sạn và biệt thự. Trong đó, biệt thự dự án Forest City là các căn view biển độc đáo và ấn tượng, cho phép khách hàng trải nghiệm cuộc sống như đang trong kỳ nghỉ dưỡng.

Khi tôi sở hữu nhà ở tại đây thì vấn đề pháp lý định cư như thế nào?

Chính phủ Malaysia đã đưa ra quy chế thị thực riêng cho Forest City. Theo đó, chủ sở hữu bất động sản tại dự án và gia đình sẽ được cấp visa dài hạn (10 năm) khi muốn định cư tại đây. Các quyền lợi của khách hàng khi đó sẽ tương đương với cư dân Malaysia. Rất nhiều khách hàng mong muốn được nhận thẻ xanh của các quốc gia có kinh tế và giáo dục phát triển như tại Malaysia để con cái có điều kiện học tập tốt hơn và các thành viên có cơ hội sử dụng các dịch vụ khác tốt hơn.

Pháp lý với bất động sản Forest City như thế nào?

Với những khách hàng mua chung cư hay biệt thự tại đây, không chỉ được sở hữu bất động sản vĩnh viễn mà còn nhận được giấy tờ liên quan theo đúng luật pháp hiện hành của Malaysia và được chính phủ nước này cam kết về tính hợp pháp. Các sản phẩm chung cư hay biệt thự dự án Forest city đều được quyền trao đổi, chuyển nhượng. Đặc biệt, khi chuyển giao theo dạng thừa kế, chủ sở hữu sẽ không mất thuế thừa kế. Hàng tháng khách hàng chỉ cần đóng phí quản lý.

Đầu tư mạnh tay và định hướng lâu dài, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi gửi gắm nguồn vốn cũng như cuộc sống của gia đình tại đây. Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật và đưa thông tin mặt bằng, thiết kế dự án Forest City tại website.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT