Chủ đầu tư Vinhomes Gardenia là doanh nghiệp tư nhân nộp thuế nhiều nhất 2015

Vingroup- chủ đầu tư dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn vốn được biết đến là Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam, tiềm lực tài chính mạnh cùng khả năng dẫn đầu thị trường. Không những thế, trong báo cáo tài chính năm 2015, Tập đoàn này xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng 1.000 công ty nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2015 và là đơn vị tư nhân nộp thuế lớn nhất cả nước.

Năm qua, Tập đoàn Vingroup tiếp tục tăng trưởng mạnh với tổng doanh thu thuần 27.724 tỷ đông, lợi nhuận sau thuế từ hoạt động kinh doanh chính đạt 3.689 tỷ đồng, tăng 27% so với năm 2013. Cùng với sự tăng trường này, mức đóng góp cho ngân sách nhà nước cũng tăng mạnh với tổng mức nộp ngân sách Nhà nước đạt 4.166 tỷ đồng, vượt gần 60% so với một năm trước.

times-city-park-hill

Times City Park Hill- một sản phẩm của tập đoàn Vingroup

Đây đồng thời cũng là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn lọt vào top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam. Là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt đồng chính trong lĩnh vực BĐS (nhà ở, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại), du lịch nghỉ dưỡng, bán lẻ, y tế, giáo dục và nông nghiệp. Bên cạnh hàng loạt siêu đô thị đã ra mắt trước đây: Vinhomes Riverside, Times City Minh Khai, Vinhomes Central Park, đơn vị này bắt đầu mở rộng và thống lĩnh thị trường phía Tây với Vinhome Gardenia.

Thành phố xanh Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Dự án Vinhomes Gardenia tọa lạc tại vị trí đắc địa và dễ dàng kết nối: nội đô cũng như tỉnh thành lân cận:

  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp đường K2. View nhìn Sông Nhuệ.
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường N4. View nhìn ra KDC Cầu Diễn.
  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đường Hàm Nghi. View nhìn QL32, khu dân cư thấp tầng.
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp đường N9. View nhìn Đại lộ Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình.
vi-tri-vinhomes-gardenia

Vị trí vàng khu đô thị Vinhomes Gardenia

Quy hoạch trên khu đất 176.300m2, với đa dạng loại hình đầu tư: chung cư cao cấp, biệt thự và liền kề Vinhomes Gardenia. Sau khi hoàn thành, tổ hợp sẽ cung cấp ra thị trường 2055 căn hộ, 364 căn biệt thự, liền kề và shophouse thiết kế sang trọng, xứng tầm. Điều đặc biệt ở dự án chính là sự xuất hiện của thiết kế căn hộ Vinhomes Gardenia 1 ngủ: diện tích chỉ từ 54- 57m2, với tổng số 254 căn tại 3 tòa, từ A1-A3. Đây thực sự là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cũng như nơi an cư hoàn hảo cho những chủ nhân thành thành đạt hay gia đình số lượng thành viên chưa nhiều muốn tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, thanh bình và an ninh.

Dự kiến, thời điểm mở bán chung cư Vinhomes Gardenia  sẽ là cuối năm 2015. Qúy vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT