Chính sách ưu đãi tháng 6 dành cho căn hộ tòa A1, A2 dự án Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia là một dự án nằm phía Tây thành phố – Nơi đang nhận được sự quan tâm của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Vì thế có thế thấy rằng, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn là một dự án sáng giá, có nhiều ưu điểm và lợi thế nhất so với các sản phẩm cùng dòng hiện nay. Chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra những chính sách ưu đãi mới cho căn hộ tòa A1, A2, nhanh tay đăng kí ngay để sở hữu một căn hộ với những ưu đãi tốt nhất.

Điều kiện áp dụng

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/6/2016 và thay thế chính sách bán hàng hiệu lực ngày 16/05/2016

Dành cho: Khách hàng mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia

Điều kiện áp dụng: Chính sách này áp dụng đối với các khách hàng kí hợp đồng vay vốn “HĐVV”/ Thỏa thuận đặ cọc “TTĐC” kể từ ngày 1/6/2016

Chương trình quà tặng

Khách hàng được nhận các quà tặng từ chủ đầu tư như sau:

♠ Gói Voucher Vinschool: KH được tặng voucher trị giá 50 triệu đồng tại thời điểm kí hợp đồng mua bán “HĐMB”.

Nếu khách hàng không có nhu cầu nhận voucher Vinschool, KH sẽ được khấu trừ 45 triệu vào giá bán căn hộ (chưa VAT) tại thời điểm kí HĐMB.

Khách hàng cần xác nhận và đăng kí về việc nhận hoặc không nhận voucher Vinschool tại thời điểm kí HĐVV. Sau thời điểm này, KH sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng kí.

♠ Gói miễn phí rau VinEco 03 tháng: CĐT tặng 08 rau/tháng (mỗi gói 2 – 3 kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau. Ngày gửi rau dự kiến bắt đầu từ thời điểm kí HĐMB với điều kiện địa chỉ nhận rau KH đăng kí thuộc nội thành Hà Nội. KH không nhận rau sẽ được quy đổi ra tiền mặt

(*)Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của bên bán hoặc bên cung cấp

Chương trình chiết khấu mua 2 căn

Khách hàng và người thân mua từ 2 CH trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH (bao gồm VAT). (Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nôi; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau)

Tiến độ thanh toán

Vinhomes Gardenia

Thủ tục thực hiện

Vinhomes Gardenia

Chương trình hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư

Vinhomes Gardenia

Lưu ý: Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng với thời hạn lên đến 25 năm theo các điều kiện vay vốn của ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên

♣ Chiết kháu không vay: Khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất được chiết khấu 7,5% giá bán căn hộ (chưa VAT)

♣ Khách hàng thanh toán trước hạn từng phàn được hưởng lãi suất với chiết khấu 8%/ năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Chính sách bàn giao thô với căn hộ Duplex và chính sách nhận thô đối với căn hộ thông thường

♣ Chủ đầu tư bàn giao thô đối với các căn hộ Duplex

♣ Khách hàng có nhu cầu nhận thô đối với CH thông thường để hoàn thiện.

♣ CH Duplex và căn hộ thông thường có nhu cầu nhận thô được chủ đầu tư giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán căn hộ trước VAT. Khách hàng phải cam kết hoàn thiện xong CH trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao căn hộ.

 

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT