Chủ đầu tư SSG Group công bố lịch mở bán căn hộ Mỹ Đình Pearl

Lịch mở bán các căn hộ ở Mỹ Đình Pearl chắc chắn là thông tin quan trọng nhất mà những cư dân có mong muốn mua căn hộ thuộc dự án quan tâm. Bởi vậy, chúng tôi xin cung cấp ngay những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư SSG Group với dự án căn hộ Mỹ Đình Pearl.

17/12/2016 – Mỹ Đình Pearl chính thức ra mắt

Ngày 17 tháng 12, sự kiện ra mắt dự án mới Mỹ Đình Pearl của chủ đầu tư SSG Group đã được tổ chức với tên gọi “Pearly Night With SSG” tại sân Golf Mỹ Đình Pearl tại đường Châu Văn Liêm. Trong buổi lễ ra mắt này, các thông tin quan trọng nhất đầu tiên về dự án đã được tập đoàn SSG Group công bố tới các khách hàng.

Nội dung chính của buổi lễ ra mắt gồm nhiều phần khác nhau như: thông tin về chủ đầu tư, thông tin về dự án và đặc biệt là bảng giá bán của chủ đầu tư với các loại căn hộ khác nhau thuộc dự án này. Đồng thời, những cư dân tương lai đầu tiên nhận tư vấn của các chuyên viên và đặt mua căn hộ cũng có cơ hội nhận được nhiều những quà tặng và ưu đãi rất hấp dẫn.

Với sự kiện công bố lịch mở bán chung cư Mỹ Đình Pearl này, chủ đầu tư SSG Group cũng đã công bố bảng giá “gốc” để các khách hàng có phương án chuẩn bị kinh phí mua căn hộ. Theo đó, mức giá được chủ đầu tư đưa ra dao động trong khoảng từ 33 – 40 triệu/m2 tùy vào từng loại căn hộ và từng tầng khác nhau. Để được mua căn hộ, quý cư dân cần phải đặt cọc trước 100.000.000 và được hưởng nhiều ưu đãi với mức chiết khấu có thể lên tới 7% giá bán.

Ngay bây giờ, quý cư dân đã có thể đặt mua căn hộ thuộc dự án Mỹ Đình Pearl với các nhà phân phối. Khi mua căn hộ, cư dân tương lai cũng còn được hỗ trợ nhiều về vay vốn và thanh toán. Những khách hàng có nhu cầu sẽ được vay vốn thời hạn lên tới 15 năm với lãi suất thấp. Trong quá trình mua căn hộ, chủ đầu tư cũng chia làm nhiều đợt thanh toán khác nhau để thuận tiện hơn cho quý khách.

Vị trí Chung cư Mỹ Đình Pearl

Vị trí Chung cư Mỹ Đình Pearl

Đa dạng sự lựa chọn các căn hộ ở chung cư Mỹ Đình Pearl

Rất nhiều chuyên gia bất động sản trong nước và quốc tế đánh giá rất cao dự án Mỹ Đình Pearl bởi sự đa dạng các loại căn hộ và kích thước căn hộ. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách có thể mua được căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ và cả các căn Penthouse cao cấp. Diện tích sử dụng dao động trong khoảng từ 48,8m2 tới 132,58m2 nên phù hợp với tất cả các quy mô gia đình ở Việt Nam hiện nay. Phân chia các loại hình căn hộ theo hướng này giúp Mỹ Đình Pearl bao quát được mọi nhu cầu mua căn hộ chung cư ở thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Mặt khác, với mật độ xây dựng thấp nhất Hà Nội vào thời điểm này: chỉ 18% cho căn hộ, chủ đầu tư có tới hơn 80% diện tích để xây dựng các công trình xanh, công trình tiện ích để nâng cao chất lượng sống cho cư dân của dự án, mang tới một “viên ngọc xanh” theo đúng nghĩa thị trường bất động sản đang khan hiếm những công trình hòa mình vào thiên nhiên như Mỹ Đình Pearl.

Với những thông tin về cách thức để mua căn hộ Mỹ Đình Pearl đã được công bố này, quý khách đã có thể đặt mua căn hộ ngay hôm nay để nhận được những chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn dành cho những người “đi trước đón đầu”. Đây cũng là cơ hội kinh doanh tuyệt vời đối với các chuyên gia bất động sản bởi Mỹ Đình Pearl cũng đang ẩn chứa cơ hội sinh lời cực kỳ lớn dành cho nhà đầu tư.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT