Nối tiếp thành công chuỗi thương hiệu Vinhomes tại thủ đô, dự kiến cuối năm 2015, Vingroup sẽ trình làng đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Thành phố xanh đẳng cấp, tổ hợp chung cư cao tầng, liền kề, biệt thự và các hạng mục tiện ích ấn tượng. Sản phẩm sẽ là một trong những điểm nhấn của cửa ngõ phía Tây nói riêng và toàn thủ đô nói chung, hứa hẹn nhiều điểm bứt phá vượt trội so với các sản phẩm trước đó.

Nhìn chung trên thị trường bất động sản Hà Nội năm 2015, Vinrgoup đang là đơn vị đi đầu trong việc phát triển sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes, điển hình tại 2 dự án đó là: Vinhomes Royal City và Vinhomes Times City, đặc biệt là Vinhomes Times City – Park Hill với kiến trúc quy hoạch khu đô thị xanh ấn tượng. Khách hàng Việt thực sự bị chinh phục bởi những sáng tạo và sự ưu việt mà Vinhomes mang tới.

Vậy tại dự án mới Chung cư Vinhomes Arcadia, chủ đầu tư sẽ tạo nên những khác biệt nào, Quý khách sẽ được tìm hiểu chi tiết tại đây:

Những điểm ưu việt mà khách hàng sơ hữu tại Vinhomes Arcadia Cầu Diễn

Có thể thấy, căn hộ Vinhomes Arcadia có được sự hưởng lợi lớn từ những dự án đi trước. Kế thừa và phát huy hoàn hảo kinh nghiệm xây dựng, phát triển các  khu đô thị đẳng cấp, cùng với đó là việc gây dựng một cộng đồng dân cư Vinhomes giàu tính nhân văn, dự án là sự lựa chọn sáng giá cho mọi khách hàng và nhà đầu tư trong năm 2015.

Chung cư Vinhomes Gardenia

Chung cư Vinhomes Arcadia – Ảnh minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư

Chung cư Arcadia Cầu Diễn sở hữu nhiều điểm ưu việt có thể kể tới như sau:

 • Vị trí đắc địa: Nằm trọn vẹn trong quần thể khu đô thị Vinhomes tại Cầu Diễn, dự án được hưởng lợi về hạ tầng cơ sở đồng bộ hiện đại, được phát triển toàn diện về mọi mặt như: Trường học, bệnh viện, hạ tầng giao thông,… cùng với đó là sự kết nối thuận tiện với các tiện ích trọng điểm như: Chỉ cách sân vận động Mỹ Đình và bến xe Mỹ Đình 500m, Cách đại học Thương Mại 700m, cách TTTM Kaengnam 600m,…
 • Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư dự án Vinhomes Arcadia Mỹ Đình – Vingroup là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn được khách hàng đánh giá cao về: Tiến độ bàn giao, cam kết chất lượng dịch vụ đô thị,…
 • Chính sách ưu đãi lớn: Chủ đầu tư Vinhomes luôn có các chính sách bán hàng & ưu đãi đầu tư cho mọi cư dân như:
  1. Chiết khấu lớn, ưu đãi vay khủng.
  2. Quà tặng hấp dẫn
  3. Gói dịch vụ ưu đãi
  ​4. Tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt

Tiện ích trọn vẹn tại khu đô thị

 Với nỗ lực mang tới cư dân Vinhomes chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất, chủ đầu tư không chỉ không ngừng sáng tạo nên những sản phẩm nhà ở chất lượng nhất mà còn cố gắng tạo nên những giá trị tinh thần bằng những hạng mục tiện ích hoàn hảo sau:

 • Trung tâm thương mại đẳng cấp
 • Trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Bệnh viện đa khoa
 • Công viên cây xanh
 • Quảng trường
 • Hồ cảnh quan
cong-vien-xanh-vinhomes-ho-tung-mau

Không gian xanh tại dự án- hình ảnh mang tính chất minh họa

Mọi thông tin về Khu đô thị Vinhomes Gardenia – Chung cư Vinhomes Arcadia Cầu Diễn chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách quan tâm tới dự án vui lòng cập nhật liên tục tại website: http://vinhomeshotungmau.com/

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT