Condotel Tropicana Nha Trang: “Viên kim cương” tại Trần Phú

Trong thời điểm các dự án nghỉ dưỡng đang tăng nhanh như hiện nay, condotel Tropicana Nha Trang vẫn cho thấy tiềm năng ấn tượng nhờ vị trí đắc địa và thiết kế đẳng cấp. Với hình tượng cánh buồm căng gió, thiết kế phủ kính bên ngoài, nhìn từ xa Tropicana Nha Trang như một viên kim cương lấp lánh phản chiếu ánh nắng và mặt biển xanh ngắt.

Vẻ đẹp hiện đại của condotel Tropicana Nha Trang

Thiết kế ấn tượng của Tropicana Nha Trang đến từ cảm hứng từ hình ảnh của đại dương, nơi những con thuyền giương buồm ra khơi. Phác họa lại nét đẹp mạnh mẽ khỏe khoẳn mà đầy tính thơ này, các kiến trúc sư đã thành công trong việc xây dựng một dự án có tính biểu tượng của du lịch Nha Trang.

Nằm bên bờ biển Trần Phú, điều được chú trọng trong thiết kế dự án condotel Tropicana Nha Trang không chỉ ở tính thẩm mỹ mà còn ở giá trị sử dụng và khai thác kinh doanh. Điều này được thể hiện ở thiết kế thông minh 100% căn hộ view biển. Nhờ việc sử dụng mô hình thiết kế chữ V – mở rộng phía sau, mọi căn hộ của dự án đều được tận hưởng không gian tươi mới của biển Nha Trang.

Vẻ đẹp hiện đại của condotel Tropicana Nha Trang

Vẻ đẹp hiện đại của condotel Tropicana Nha Trang

Với thiết kế này, các căn condotel Tropicana Nha Trang sở hữu tiềm năng vượt trội trong việc thu hút khách đầu tư và khách du lịch trong tương lai. View biển góp phần quan trọng tăng giá trị cho thuê của mỗi căn condotel, từ đó tăng khả năng sinh lời cho dự án.

Mặt bằng thiết kế ấn tượng của Tropicana Nha Trang

Mặt bằng Condotel Tropicana Nha Trang cũng được quy hoạch khá thông minh khi tách biệt giữa không gian công cộng, không gian giải trí với các tầng căn hộ. Điều này đảm bảo cho mọi căn condotel của dự án đều là không gian riêng tư, đảm bảo không gian sống và nghỉ dưỡng thư giãn nhất cho khách hàng. 4 tầng khối đế của dự án tập trung nhiều dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, cafe, bar, khu vui chơi trẻ em…Dự án condotel Tropicana Nha Trang được đánh giá là một trong những hình mẫu lý tưởng của mô hình căn hộ khách sạn hiện nay.

Mặt bằng condotel Tropicana Nha Trang linh hoạt

Mặt bằng condotel Tropicana Nha Trang linh hoạt

So sánh với những dự án khác cùng phân khúc và cùng vị trí, condotel Tropicana Nha Trang vẫn cho thấy tiềm năng vượt trội hơn hẳn. Trước tiên, vị trí dự án đặc biệt đắc địa khi vừa trực diện biển vừa nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố. Xung quanh dự án gồm nhiều điểm vui chơi nổi tiếng, sôi động và nhộn nhịp quanh năm. Rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đã lựa chọn các khách sạn trên đường Trần Phú làm điểm dừng chân trong chuyến du lịch của mình. Điều này sẽ góp phần tăng tỷ lệ thuê phòng khi các căn condotel bước vào hoạt động.

Với những khách hàng đầu tư, việc sở hữu căn đẹp luôn là yếu tố quan trọng bởi giá cho thuê của những căn này luôn cao hơn hẳn căn view thường. Nắm bắt được yếu tố này các căn condotle Tropicana Nha Trang được đầu tư thiết kế với 100% căn view biển. Không khó để lựa chọn một sản phẩm ưng ý tại đây. Nếu quý khách hàng có câu hỏi về dự án, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại website https://tropicanacondotel.com/

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT