Cuộc sống hoàn hảo tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn sẽ là nơi đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống thoải mái, an toàn và tiện nghi nhất, bên cạnh một vị trí đắt giá, đang trở thành cơ sốt trên thị trường bất động sản từng ngày. Tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo hơn tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.

Giao thông thuận lợi tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn tọa lạc tại ngay mặt đường Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, cách bến xe Mỹ Đình 5 phút đi bộ, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia 6km, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình 4km, dễ dàng trong việc kết nối tới các tuyến đường chính vào trung tâm thủ đô thành phó, gần với đường cao tốc trên cao vành đai 3, đại lộ Thăng Long, tạo nên một sự kết nối dễ dàng về giao thông dành cho cư dân dự án với trung tâm thủ đô, tới những vùng lân cận, hoặc các tình thành khác trong cả nước.

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Vị trí thuận tiện cho việc đi lại của Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đây là một trong những điều kiện tuyệt vời tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống thêm hoàn hảo, thuận tiện, như đúng tiêu chí của các sản phẩm Vinhomes “luôn đem đến một đẳng cấp khác biệt, cuộc sống nhiều giá trị, tiện lợi nhất cho khách hàng”.

Tiện ích đầy đủ tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Vinhomes Gardenia có một hệ thống bao gồm 66 tiện ích, tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế. Trong đó có 10 tiện ích xanh như vườn chơi cờ, vườn đọc sách,… những tiện ích của dự án đều được trang bị đồng bộ, tân tiến nhất nhằm mang đến cho cuộc sống của cư dân sự thoải mái và tiện lợi, tiết kiệm phần lớn thời gian cho cư dân để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè.

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chung cư Vinhomes Gardenia cũng có những tiện ích riêng biệt tại tòa nhà để tạo cho khách hàng một cuộc sống an ninh riêng biệt, sang trọng và đầy đủ cùng. Cùng với những tiện ích nội khu dự án, những tiện ích tại chung cư Vinhomes Gardenia sẽ tạo nên những giá trị cuộc sống đẳng cấp, đem lại những tiêu chí mới cho cuộc sống cao cấp, hiện đại bên cạnh những giá trị và tiêu chí chuẩn mực đã tồn tại trước nay.

Bán Vinhomes Gardenia đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng nhanh và chính xác nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT