Điểm danh những sản phẩm của VinGroup tại D’ Capitale

Vingroup đã biết cách vận dụng các sản phẩm nổi thành công của mình vào khuôn viên D’ Capitale nhằm xây dựng cho cư dân dự án một môi trường sống tiện nghi với đầy đủ các tiện ích bậc nhất, hệt như một thành phố thu nhỏ của thủ đô.

Trung tâm thương mại Vincom tại D’ Capitale

Nói đến Vinhomes thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Vincom – hệ thống trung tâm thương mại bậc nhất của đất nước. Tại D’ Capitale, Vincom được xây dựng với diện tích 5 tầng với đầy đủ các loại hình như: khu vực mua sắm, khu vực ăn uống, vui chơi giải trí…tất cả tạo dựng nên một cuộc sống tiện nghi bậc nhất, cư dân sẽ không phải đi đâu mà có thể tận dụng ngay cuộc sống hiện đại ngay tại nơi mình sống. Tại Hà Nội đã có rất nhiều hệ thống trung tâm thương mại của Vincom ra đời như: Vincom Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Time City, tất cả các hệ thống này đều đã trở thành những điểm đến quen thuộc của khách hàng vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào Vincom tạiD’ Capitale sẽ thành công không kém những đàn anh.

Hệ thống trường học – Vinschool tại D’ Capitale

Với mong muốn mang lại một nền giáo dục tiên tiến cho thế hệ tương lai và một địa chỉ tin tưởng để cư dân giao phó con em họ, chủ đầu tư đã xây dựng nên hệ thống trường học Vinschool tại D’ Capitale. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, chắc chắn Vinschool sẽ là nơi ươm mầm cho những  nhân tài của tương lai.

Trường học Vinschool tại D' Capitale

Trường học Vinschool tại D’ Capitale

Phòng khám đa khoa Vinmec tại D’ Capitale

Cuộc sống luôn có những bộn bề và con người thường chú tâm lao vào vòng xoáy của cuộc sống mà quên đi việc tự chăm sóc bản thân. Thấu hiểu được điều đó, tập đoàn VinGroup đã cho xây dựng tại dự án D’ Capitale phòng khám đa khoa Vinmec với những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có tâm với nghề chắc chắn sẽ là địa chỉ tin tưởng chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong và ngoài dự án.

Hệ thống siêu thị mini Vinmart

Vincom là hệ thống trung tâm thương mại có thể nói là hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp, các mặt hàng bên trong đa phần là các mặt hàng thời thượng. Vậy nên, để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng chủ đầu tư đã xây dựng tại dự án D’ Capitale siêu thị mini Vinmart. Hệ thống siêu thị này được xây dựng với 100 cửa hàng tiện ích. Nhìn chung các mặt hàng tại siêu thị này khá hợp lý và chất lượng thì luôn được đảm bảo. Không phụ lại sự kỳ vọng của khách hàng, chắc chắn Vinmart sẽ trở thành thiên đường đáp ứng sở thích mua sắm của khách hàng đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Hàng loạt các sản phẩm của VinGroup tại dự án đã làm tô điểm thêm cuộc sống tiện nghi tại nơi đây. Với những tiện ích như vậy dự án luôn trở thành điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng. Đặc biệt là thời gian vừa rồi khi cho mở bán C3 D’ Capitale tòa nhà trái tim của dự án lại càng tạo thêm nhiều sự thu hút hơn.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT