Điểm mặt 3 chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội

Thị trường BĐS sôi động trở lại, giao dịch thành công tăng nhanh, số lượng dự án mở bán ngày càng nhiều đồng thời, dòng vốn đầu tư bắt đầu quay trở lại nhiều hơn bên cạnh những kênh đầu tư truyền thống khác. Trước khi quyết định xuống tiền, uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng, đặc biệt với siêu dự án Vinhomes Gardenia nổi bật sắp ra mắt tới đây.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 5 chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội trong năm 2015 sau khi đã tiến hành những khảo sát khách quan: năng lực tài chính, kinh nghiệm xây dựng, chất lượng thi công, khả năng đảm bảo tiến độ cũng như lý tưởng cho việc xây dựng thị trường BĐS lành mạnh. Hy vọng giúp nhà đầu tư địa ốc phần nào yên tâm hơn khi đưa ra quyết định mang tính chiến lược của mình.

1.Vingroup với Vinhomes – thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam 2015

tien-ich-xanh-vinhomes-arcadia

Không gian sống sinh thái, cân bằng tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Những ngày cuối năm 2015, thị trường BĐS nói chung và tập đoàn Vingroup nói riêng hân hoan chào đón “Thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam năm 2015” dành cho đơn vị quản lý BĐS danh tiếng Vinhomes. Từ lâu, mọi người đều đã biết tới sụ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị này, với hàng loạt siêu đô thị: Vinhomes Riverside, Royal City Nguyễn Trãi, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh và tới đây sẽ là siêu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn- đánh dấu bước chuyển mình về cửa ngõ phía Tây của Vingroup. Dự án được quy hoạch dưới dạng phức hợp đô thị: chung cư Vinhomes Gardenia, biệt thự, liền kề và nhà phố Vinhomes Gardenia. Vị trí Vinhome Gardenia tại cửa ngõ phía Tây, kết nối linh hoạt chắc chắn sẽ đem đến cơ hội sinh lời theo thời gian.

Nhận xét: Dự án, khu đô thị thiết kế và quy hoạch bài bản, tiện nghi, tiến độ thần tốc và chất lượng. Đặc biệt chú trọng tới phát triển không gian cảnh quan, mang đến một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm.

2.Tập đoàn Mường Thanh

khach-san-muong-thanh-ha-noi-centre-5573j137694

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội

Mường Thanh là một thương hiệu chủ đầu tư khá nổi bật trong phân khúc nhà ở xã hội và BĐS trung cấp. Tại Hà Nội, đơn vị này hiện đã triển khai được hàng loạt dự án: Khu đô thị Xa La Hà Đông, chung cư CT5 Tân Triều, Khu đô thị Đại Thanh, khách sạn Mường Thanh Hà Nội…Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các khu nhà ở đã được đưa vào sử dụng.

Nhận xét: Mặc dù có một số lùm xùm xung quanh Chung cư Xa La, chung cư Đại Thanh nhưng không thể phủ nhận tiềm lực thực sự của doanh nghiệp xây dựng này. Tiến độ thi công nhanh, hạ tầng đồng bộ, chất lượng tương xứng và đặc biệt phù hợp với tầng lớp lao động bình dân là đặc điểm nối bật, khác biệt của tập đoàn này.

3.Tổng công ty đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị UDIC

Là một đơn vị xây dựng có bề dày lịch sử trực thuộc Sở xây dựng Hà Nội, UDIC bao gồm 43 công ty thành viên, trong đó có 6 công ty liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý, thi công cùng đội ngũ cán bộ giàu năng lực. Những dự án mà UDIC triển khai có thể kể đến: Khu nhà ở tiêu chuẩn cao kết hợp văn phòng và dịch vụ tại 101 Láng Hạ, Tổ hợp cao tầng và dịch vụ tại 71 Nguyễn Chí Thanh, Khu đô thị Nam Thăng Long, Khu đô thị Nghĩa Đô…đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

Nhận xét: Sản phẩm mang thương hiệu UDIC được đánh giá khá bài bản, chuyên nghiệp cùng chất lượng vượt trội.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT