Cùng ngắm nhìn diện mạo trường học Vinschool tại Vinhomes Imperia

Một cuộc sống trọn vẹn tối thiểu phải là nơi khởi nguồn cho một hệ thống giáo dục đẳng cấp, là nơi cho ra đời những nhân tài cho đất nước. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã xây dựng tại Vinhomes Imperia hệ thống trường học Vinschool theo mô hình của một trường học đẳng cấp theo chuẩn quốc tế.

Không gian trong lành tại trường học của Vinhomes Imperia

Xây dựng cuộc sống xanh luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của chủ đầu tư khi xây dựng Vinhomes Imperia. Chính vì vậy, khi xây dựng trường học tiêu chí này lại càng được đánh giá cao hơn. Bởi thực tế thì hệ miễn dịch của trẻ em luôn nhạy cảm hơn so với người lớn và cũng dễ bị tổn thương hơn. Chủ đầu tư đã xây dựng trường học với hệ thống cây xanh  bao quanh. Từng góc hay từng khu vực nào đó trong lớp học, trong khuôn viên vui chơi đều được đan xen với hệ thống cây xanh. Những cây xanh này sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho trẻ một cách toàn diện. Không những thế, hệ thống các vật tư, trang thiết bị hỗ trợ của trẻ cũng được nhập khẩu từ những chất liệu tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đội ngũ giáo viên chất lượng của trường học Vinhomes Imperia

Đội ngũ giáo viên của trường học VinSchool tại Vinhomes Imperia đều được tuyển chọn một cách khắt khe. Tất cả những thầy cô giáo này được đảm bảo cả 3 yếu tố: Kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và trách nhiệm với học sinh. Sau những thành công trong công tác giảng dạy của từ những dự án VinSchool trước đây, chủ đầu tư tiếp tục mở rộng thêm mô hình phát triển đội ngũ giáo viên tại hệ thống trường học của Vinhomes Imperia Hải Phòng. Đội ngũ giáo viên này không chỉ được tuyển chọn một cách khắt khe mà còn được thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện để nâng cao kiến thức chuyên môn. Không những thế, sau những sự cố việc bạo hành trẻ diễn biến trên các trường mầm non tư thục khác, chủ đầu tư cũng đã chú trọng rất nhiều đến khâu giám sát đội ngũ giáo viên này để đảm bảo họ luôn tuân thủ đúng những yếu cầu mà trường đề ra.

Phương pháp đào tạo mới mẻ tại trường học Vinhomes Imperia

Trường học tại Vinhomes Imperia Hải Phòng được vận dụng và phát triển theo xu hướng hoàn toàn mới, có thể phát huy tối đa khả năng tư duy của trẻ. Chủ đầu tư cũng đầu tư thêm những thiết bị đồ chơi để phục vụ cho đối tượng trẻ em mầm non. Những thiết bị đồ chơi này khá mở để khai thác được sự sáng tạo của trẻ. Hơn nữa đối với các cấp giáo dục cao hơn, chủ đầu tư đánh giá cao việc vận dụng kiến thức giữa học và hành để học sinh vừa có kiến thức chuyên môn lại không bị bỡ ngỡ khi ra với thực tế.

Những sự đầu tư của tập đoàn VinGroup cho hệ thống trường học của dự án Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ vào việc phát triển nền giáo dục nước nhà. Đối với dự án nói riêng thì đây chính là nơi gửi gắm niềm tin của các bậc phụ huynh.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT