Tận hưởng cảm giác du thuyền 5* tại Vogue Resort Cam Ranh

Hình thành nguồn cảm hứng từ những du thuyền 5 sao sang trọng, Condotel dự án Vogue Resort Cam Ranh mang dáng vẻ của một du thuyền đẳng cấp nằm giữa thiên nhiên và kiêu hãnh hướng ra biển cả. Các căn hộ nhìn trực diện ra biển, hồ bơi với độ cao từ 30m sẽ đem đến cho du khách cảm giác như đang được du ngoạn trên mặt biển.

Thiết kế dễ dàng đón nắng và gió

Các tiện nghi nội thất của dự án Vogue Resort Cam Ranh sang trọng, hiện đại và thông minh. Toàn bộ hành lang của các căn hộ đều được thiết kế để dễ dàng đón nắng và gió từ biển Bãi Dài, tạo nên cảm giác được thiên nhiên bao bọc, thỏa mãn mọi giác quan cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại đây.

Hệ thống tiện ích tại Vogue Resort Cam Ranh

Hệ thống tiện ích tại Vogue Resort Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Studio có diện tích từ 44.2m2 sở hữu thiết kế 100% view biển với balcony rộng cùng tầm nhìn khoáng đạt để thư giãn và tận hưởng trọn vẹn biển trời. Căn hộ được thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi cùng diện tích vừa đủ, giá trị đầu tư không lớn, chính vì vậy, đây là sản phẩm phù hợp để khách hàng có thể vừa mua để để nghỉ dưỡng song vẫn đầu tư sinh lời được.

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 61.3m2 cũng sở hữu thiết kế 100% view biển, đặc biệt hơn khi căn hộ này còn có thể kết nối với căn hộ Studio để thành căn hộ 2 phòng ngủ, đảm bảo lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần cho chủ nhân. Bên cạnh đó, dự án vòn có căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 89.7m2, đây là sản phẩm có diện tích lớn nhất tại các căn Condotel của Vogue Resort Cam Ranh. Cũng sở hữu một thiết kế linh hoạt, vì thế nếu khách hàng mong muốn lợi nhuận của mình tăng cao hơn có thể kết hợp với căn studio để trở thành căn 3 phòng ngủ.

Tiện ích hiện đại

Vogue Resort Cam Ranh được thiết kế tinh tế, hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các căn Condotel của dự án đều có Balcony rộng thoáng, đón được nhiều nắng và gió nhất, có thông tầng xe kẽ các căn hộ tạo ta không gian thoáng mát.

Dự án còn được đầu tư một hệ thống tiện ích vô cùng sang trọng và hiện đại với những không gian riêng tư đẹp thơ mộng, sảnh đón sang trọng, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập gym… Các nhà đầu tư cũng kỳ vọng rằng, dự án Vogue Resort Cam Ranh sẽ là nơi có đem tới cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tốt nhất cũng một lợi nhuận hấp dẫn, cao vượt trội cho các nhà đầu tư.

Các thiết kế Vogue Resort Cam Ranh sẽ làm vừa lòng và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng về một không gian nghỉ dưỡng bên bờ biển.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT