Dưới 1 tỷ có nên đầu tư địa ốc phía Tây Hà Nội?

Đầu tư địa ốc, đặc biệt những tháng giáp Tết đang trở thành xu hướng trên thị trường, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp. Loại hình này cũng đặc biệt phù hợp với những người có tiềm lực tài chính vừa phải, không có nhiều thời gian do phải tập trung vào công việc chính. Trong khi đó, BĐS phía Tây đang nóng lên từng ngày, với hạ tầng tiện ích và dịch vụ phát triển, đặc biệt khi có sự tham gia của Vingroup với dự án Vinhome Gardenia.

Căn hộ Vinhomes Gardenia, sinh lời với số vốn chưa đầy 1 tỷ đồng

Ngoài tuyến đường lớn, hướng tâm như cao tốc Láng- Hòa Lạc, đường 32 đã hoàn thành và đi vào hoạt động; các tuyến đường nội bộ dự án cũng đang tích cực được hoàn thành: tuyến đường nối Phạm Hùng với Lê Đức Thọ, đường Lê Đức Thọ đi Xuân Phương…Đặc biệt, tuyến đường sắt Nhổn- ga Hà Nội đang hoàn thiện từng ngày giúp tăng điểm cho khu vực.

Với số tiền dưới 1 tỷ đồng, có khá nhiều lựa chọn đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn, đặc biệt khu đô thị Vinhomes Cầu Diễn với nhiều lựa chọn về loại hình, đặc biệt sản phẩm chung cư Vinhomes Gardenia chuẩn bị ra mắt tới đây.

vi-tri-vinhomes-gardenia

Khu đô thị Vinhomes Gardenia đem đển cơ hội sinh lời hấp dẫn

Vị trí căn hộ Vinhomes Gardenia khá đắc địa, nếu không muốn nói là hoàn hảo tại cửa ngõ phía Tây: phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm:

+ Phía Tây Bắc: Tiếp giáp đường K2. View nhìn Sông Nhuệ.

+ Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường N4. View nhìn ra KDC Cầu Diễn.

+ Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đường Hàm Nghi. View nhìn QL32, khu dân cư thấp tầng.

+ Phía Tây Nam: Tiếp giáp đường N9. View nhìn Đại lộ Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình.

Từ đây dễ dàng kết nối tới tiện ích khu vực cũng như tỉnh thành lần cận.

vinhomes-arcadia-cau-dien

Chung cư Vinhomes Gardenia

Chưa hết, 2055 căn chung cư tại tổ hợp chung cư Vinhomes Gardenia thiết kế sang trọng, hiện đại, dự kiến theo mô hình căn hộ thông minh tương tự Park Hill Premium vừa ra mắt gần đây. Đặc biệt, diện tích căn hộ nơi đây khá phù hợp, với đa dạng lựa chọn cho nhà đầu tư: từ 1-4 phòng ngủ, căn nhỏ nhất diện tích 54m2; cùng lần đầu tiên xuất hiện căn hộ Duplex diện tích 98- 102m2. Đối với căn 1 ngủ diện tích 54 m2, nhà đầu tư với số vốn mỏng, chưa đến 1 tỷ đồng có thể bán lại hoặc đầu tư cho thuê. Dòng sản phẩm này của Vingroup dự kiến sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận từ 10-20%/vốn nếu thời gian bán ra nhanh.

Thông tin chi tiết về thời điểm mở bán chung cư Vinhomes Gardenia hiện chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố chính thức, quý vị quan tâm vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi.

>>>Loại hình đầu tư hấp dẫn khác có thể quý vị quan tâm: Biệt thự Vinhomes Gardenia

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT