FLC Condotel Hạ Long – dòng sản phẩm nghỉ dưỡng vượt cả 5*

Có thể thấy được 2017 là năm lên ngôi của phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng và một trong những dự án thu hút đông đảo khách hàng đầu tư vốn phải kể đến FLC Condotel Hạ Long. Bởi dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này sở hữu vị trí tọa lạc triệu người mê tại Thành phố Hạ Long cộng với hạ tầng hiện đại là điểm dừng chân hoàn hảo dành cho khách du lịch đem lại nguồn doanh thu khủng cho chủ nhân sở hữu.

Phong cách thiết kế FLC Condotel Hạ Long đáng được vinh danh

Với quy mô xây dựng rộng lớn và kết cấu hạ tầng hiện đại, FLC Condotel Hạ Long gồm 21 tầng nổi và 1 tầng hầm có tổng 574 căn hộ cao cấp. Hệ thống Condotel có đa dạng các kiểu mẫu từ 1 – 3 phòng ngủ cộng với căn Penthouse và President phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng du khách, đồng thời cũng mang đến nhiều sự lựa chọn đầu tư kèm theo các mức giá khác nhau phù hợp với khách hàng.

Phong cách thiết kế Condotel FLC Hạ Long đáng được vinh danh

Phong cách thiết kế Condotel FLC Hạ Long đáng được vinh danh

Đặc biệt sự cuốn hút của căn hộ FLC Hạ Long được thể hiện qua nghệ thuật kiến trúc đậm chất tự nhiên, cụ thể tòa nhà được tối ưu không gian mở đa chiều qua hệ thống cửa và góc ban công dễ dàng đón được các yếu tố thiên nhiên để duy trì sự thoáng đãng trong các không gian suốt 4 mùa trong năm. Và kiểu kiến trúc này rất ấn tượng khi từ những căn hộ có thể nhìn về mọi hướng của vịnh Hạ Long để chiêm ngưỡng toàn cảnh đẹp của non xanh nước biếc, quả thật thú vị khi mỗi sáng mai bung cánh cửa đó là một bức phong tuyệt đẹp mà phía chân trời là màu vàng tươi của mặt trời đang rọi xuống mặt nước xanh trong ngọc ngà len qua những núi đá. Chỉ thế thôi cũng đủ đem đến những khoảnh khắc tuyệt vời khó quên trong lòng du khách khi đặt chân đến đất vịnh.

Cùng với đó không gian của FLC Condotel Hạ Long làm hài lòng du khách trong mọi góc cạnh, bởi căn hộ gồm các phòng chức năng hiện đại có sự kết nối linh hoạt với nhau. Đồng thời sự kết hợp hoàn hảo giữa cùng với những thương hiệu nội thất sang trọng nâng tầm đẳng cấp của căn hộ xứng đáng với quyết định lựa  chọn của du khách cho chuyến đi thú vị nhất.

Vững tin đầu tư vào FLC Condotel Hạ Long

Chuỗi căn hộ FLC Hạ Long chính là thành quả của tập đoàn FLC Group – đây là đơn vị bất động sản nổi tiếng chủ đạo với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng và đã thành công với rất nhiều công trình nổi tiếng tại các địa danh du lịch ở nước ta. Hệ thống các công trình đã ra đời trước đó và dự án FLC Hạ Long lần này đều được kiến tạo trên nguồn tài chính mạnh và trình độ đầu tư giỏi của chủ đầu tư nên chất lượng của sản phẩm đều đạt quy chuẩn quốc tế bền vững theo dòng thời gian. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư vốn vào dòng sản phẩm tại đây để phát triển du lịch xứ vịnh Hạ Long và an nhàn thu về nguồn lãi gấp bội số vốn.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT