Dự án Vinhomes Gardenia sở hữu sản phẩm khá đa dạng, bên cạnh chung cư cao cấp Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, biệt thự Botanica Vinhomes Cầu Diễn còn là những căn liền kề Vinhomes Botanica. Vậy, so với những sản phẩm kể trên, liền kề tại khu đô thị  Vinhome Gardenia có điểm gì khác biệt? Tiềm năng đầu tư ra sao?

tien-ich-xanh-vinhomes-arcadia

Không gian sống sinh thái, cân bằng tại liền kề Vinhomes Botanica Cầu Diễn

Chủ đầu tư liền kề Botanica Vinhomes Cầu Diễn là đơn vị nào?

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam- Vingroup, với lợi thế, tiềm lực tài chính cùng khả năng đảm bảo tiến độ thi công cũng như chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn Liền kề tại đô thị Vinhome Gardenia tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Không những thế, tập đoàn này còn dẫn đầu ở khả năng “đón sóng và dự đoán xu hướng”, đặc biệt qua sản phẩm Park Hill Premium mới ra mắt gần đây, với những căn hộ thông minh, mang đậm phong cách “Smart home- Smart living” lần đầu xuất hiện. Đơn vị quản lý Vinhomes đến từ Vingroup cũng là một yếu tố đảm bảo cho cơ hội sinh lời khi đầu tư liền kề Botania Cầu Diễn khi gần đây được Brand Finance công nhận là “Thương hiệu BĐS đắt giá nhất Việt Nam 2015”.

phong-cach-song-can-bang-vinhomes-gardenia

Phong cách sống Balance hiện đại được phát triển hoàn hảo với hệ thống 66 tiện ích vượt trội tại dự án Vinhomes Cầu Diễn

Tiềm năng đầu tư tại dự án

Sản phẩm liền kề vốn dĩ là loại hình BĐS mới, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thiết thực về nhà ở và giá thành lại được đảm bảo bởi uy tín, thương hiệu của tập đoàn Vingroup, chắc chắn sẽ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Dự kiến khi hoàn thành, tổ hợp sẽ được bao bọc trong không gian xanh sáng tạo, có sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan xanh, nước và ánh sáng, mang đến một cuộc sống thiên đường. Bên cạnh đó, cảnh quan xanh trong nội bộ dự án còn góp phần đáng kể trong việc gia tăng giá trị tài sản theo thời gian, bởi, càng ngày không khí càng ô nhiễm, mong muốn tìm đến một không gian yên bình, trong lành, một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên là một xu thế tất yếu. Đó cũng là lí do giới chuyên gia địa ốc nhận định liền kề tại đô thị Vinhomes Gardenia là cơ hội đầu tư với “giá trị BĐS gia tăng theo thời gian”.

Quý khách đang tìm kiếm cơ hội đầu tư “sinh lời theo thời gian”? Sản phẩm giá phải chăng, phù hợp với tầm tài chính có hạn? Liền kề Gardenia chính là cơ hội “có một không hai”.

>>Thông tin tham khảo:Biệt thự Vinhomes Gardenia 

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT