Nét nổi bật trong thiết kế liền kề Vinhomes Hồ Tùng Mậu

Kiếm tìm một tổ ấm, một thiên đường sống không chỉ là chốn đi về, nơi thỏa mãn cá tính và gu thẩm mỹ, mà còn là nơi thể hiện cá tính chủ nhân là mong muốn không của riêng ai, nhất là tại những đô thị lớn. Thật may khi Vingroup đã thấu hiểu tâm lý khách hàng và kiến tạo một không gian đặc biệt tại liền kề Vinhomes Gardenia  (Vinhomes Hồ Tùng Mậu).

Tổ ấm mơ ước cho mọi gia đình tại khu đô thị Vinhomes Gardenia

Nằm trong quy hoạch dự án Vinhomes Gardenia , với sản phẩm đa dạng, bao gồm: biệt thự Vinhomes Botania, chung cư, những căn liền kề nơi đây vẫn tạo được dấu ấn riêng biệt: đó chính là nơi có sự tổng hòa về tính hiện đại và tràn đầy cá tính. Ở nơi đó, mọi cưu dân có thể rũ bỏ mọi mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng để làm bạn với cỏ xanh, hoa thắm và ánh sáng thơ mộng. Từ ban công từng căn liền kề, cư dân tương lai có thể thả hồn theo những vì sao hay hít hà hương vị trong lành của thành phố về đêm. Nghe có vẻ hoang đường? Nhưng không, đô thị Vinhomes Gardenia phát triển tại một vị trí công nghiệp và những công trình xây dựng chưa xóa bỏ vẻ hoang sơ cùng không khí trong lành nơi đây.

noi-that-sang-trong-vinhomes-ho-tung-mau

Nội thất sang trọng tại dự án Vinhomes Gardenia( hình ảnh mang tính chất tham khảo)

Tổ ấm trong những căn liền kề Vinhomes Gardenia không những tràn ngập màu xanh mà còn tiện nghi và đẳng cấp. Đây có thể coi là thành phố thu nhỏ, nơi cả gia đình có thể thư thái thưởng thức những bữa tối lãng mạn với vườn nướng BBQ ngoài trời, sân tập bơi hay trung tâm mua sắm,…Đặc biệt, những bà mẹ công sở không còn phải tất tả đưa con tới trường mỗi sáng khi mà trường Vinschool ngay trong quần thể. Hoặc ngay bên cạnh, trường ĐH, phổ thông hàng đầu: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Thương mại, trường Quốc gia hay những trường trọng điểm khác của cả nước.

Bạn có nhu cầu tận hưởng cuộc sống thiên đường, tiện nghi và đẳng cấp tại liền kề Vinhomes Botanica? Có nhu cầu sáng tạo tổ ấm hiện đại cho riêng mình? Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về tiến độ, ưu đãi cùng cơ hội đầu tư liền kề Vinhomes Gardenia Cầu Diễn tại: http://vinhomeshotungmau.com/

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT