“Ngây ngất” trước thiết kế tuyệt đẹp của biệt thự dự án Vinhomes Imperia

Khu đô thị hạng sang trong lòng phố Cảng, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường và đặc biệt trong phân khúc nhà ở cao cấp. Điều này có được một phần nhờ ấn tượng mạnh mẽ của khách hàng về thiết kế dự án Vinhomes Imperia.

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp của biệt thự Vinhomes Imperia

Hoa mỹ trong từng chi tiết, cầu kỳ tới từng đường nét nhưng tổng quan biệt thự Vinhomes Imperia vẫn cho thấy sự tinh tế và trang nhã hiếm có. Lấy cảm hứng thiết kế từ những nền kiến trúc đã nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Ý,…mỗi căn biệt thự tại dự án Vinhomes Imperia là một tác phẩm của óc sáng tạo và sự tài hoa khéo léo của các kiến trúc sư.

Ngất ngây trước thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Ngất ngây trước thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nếu khu Paris là một không gian lãng mạn tinh tế cho ta cảm giác như bước vào một con phố của thành phố thủ đô nước Pháp thì khu Venice Vinhomes Imperia lại là một góc yên bình của những tòa nhà soi bóng bên sông.

Để khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về các căn biệt thự Vinhomes Imperia, chủ đầu tư đã cho xây dựng và khai trương biệt thự mẫu. Tại đây, khách hàng sẽ được trực tiếp thăm quan không gian nội thất và ngoại cảnh sân vườn của một căn biệt thự tại dự án.

Nhận xét chung của các khách hàng đã tới thăm quan đó là các biệt thự vinhomes Imperia đẹp hài hòa giũa kiến trúc xây dựng và thiết kế ngoại cảnh. Các tiểu cảnh như vườn hoa, chòi nghỉ vừa độc đáo tạo điểm nhấn cho căn biệt thự vừa tận dụng tối đa các khoảng không.

Định nghĩa lại khái niệm nhà ở hạng sang tại Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia hiện là dự án quy mô và cao cấp nhất tại phố Cảng. Với vốn đầu tư hàng tỷ USD, Vingroup đặt kỳ vọng sẽ đưa Vinhomes Imperia trở thành biểu tượng mới của chất lượng sống và đẳng cấp sống của thành phố.

Vinhomes Imperia định nghĩa khái niệm nhà ở hạng sang

Vinhomes Imperia định nghĩa khái niệm nhà ở hạng sang

Hiện thực hóa ý tưởng trên, chủ đầu tư đã mang đến cho dự án những giá trị đắt giá về chất lượng và thiết kế. Lần đầu tiên, tại một dự án nhà ở của Vinhomes, loại hình Dinh thự được ra mắt, chỉ 82 căn duy nhất đây chính là sản phẩm đắt giá nhất và chắc chắn không dành cho tất cả khách hàng.

Về chất lượng, dự án Vinhomes Imperia thừa hưởng toàn bộ tinh hoa và kinh nghiệm quản lý vững chắc từ thương hiệu Vinhomes. Tiện ích và dịch vụ của dự án hoàn thiện đồng bộ và xứng tầm đẳng cấp của một dự án tầm  cỡ. Hơn hết, cư dân là trọng tâm trong các hoạt động của Vinhomes, đảm bảo môi trường chất lượng lâu dài để mỗi người, mỗi lứa tuổi đều có thể được đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của bản thân.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT