Nhà đầu tư hưởng lợi gì từ vị trí vàng Vinhomes Gardenia

Vị trí dự án Vinhomes Gardenia có điểm gì nổi bật? Câu hỏi này thường xuyên được giới đầu tư địa ốc đưa ra bàn luận, phân tích trong thời gian gần đây. Đơn giản bởi theo quan niệm của những người trong giới, vị trí cũng như khả năng kết nối sẽ quyết định đến giá trị gia tăng của một sản phẩm BĐS trong tương lai. Chúng tôi xin khẳng định, dự án Vinhomes Gardenia hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của những nhà đầu tư kỹ tính nhất không chỉ về mặt vị trí mà còn là những yếu tố đặc biệt khác. Vì:

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn có vị trí đắc địa- phía Tây thành phố. Đây được coi là “điểm nóng” thị trường địa ốc thủ đô, bởi đây là khu vực có vị trí vàng, đồng thời cũng là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, hệ thống hạ tầng đồng bộ. Dự án giáp công ty cao su Hà Nội và khu dân cư phường Cầu Diễn về phía Bắc và phía Nam; giáp Khu đô thị mới Mỹ Đình 1 về phía Đông; phía Tây thì giáp đường hịên trạng và khu vực ven sông Nhuệ.

Cùng với vị trí vàng, lợi thế của dự án còn đến từ hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ và đang được tập trung đầu tư phát triển từ UBND thành phố Hà Nội: quốc lộ 32, tuyến đường sắt trên cao Nhổn- Cát Linh- Hà Đông sắp đi vào hoạt động.

vi-tri-du-an-vinhomes- arcadia

Vị trí vàng của Vinhomes Gardenia- hình ảnh tham khảo

Quan sát trên bản đồ quý vị có thể dễ dàng nhận thấy, chung cư Vinhomes Arcadia được bao quanh bởi những trục đường lớn:

  • Phía Tây là đường TL 70A Xuân Phương và đường Hồ Tùng Mậu- kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố
  • Phía Bắc hướng đi Nhổn, trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội- di chuyển đến tỉnh thành phía Bắc
  • Phía Đông là đường vành đai 3- tuyến giao thông đường bộ quan trọng của Hà Nội dài 65km đi qua 8 quận và huyện của thủ đô.
  • Phía Nam là Đại lộ Thăng Long (Đường cao tốc Láng- Hòa Lạc) nằm trong ranh giới giữa quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm.

Ngoài ra còn gần hệ thống bệnh viện, trường học lớn, hàng đầu cả nước như: ĐH Thương mại, Ngoại Ngữ, Tài nguyên môi trường; bệnh viện 198, sân vận động quốc gia Mỹ Đình,…

Với những lợi thế đó, đô thị Vinhome Gardenia chắc chắn sẽ tạo sức hút lớn đối với thị trường BĐS nói chung cũng như giới đầu tư địa ốc.

Hiện dự án đang trong giai đoạn sắp mở bán, quý khách có nhu cầu tìm hiểu những thông tin mới nhất về chính sách ưu đãi Vinhomes Gardenia, vui lòng tham khảo:  http://vinhomeshotungmau.com/

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT