Phủ xanh ngôi nhà giữa ngày hè oi bức tại Anland Complex

Ước mơ của những khách hàng Việt là luôn có một ngôi nhà xanh tươi, thậm chí, nhiều khách hàng đã tự tạo nên những khu vườn xanh ngay chính giữa ngôi nhà của mình. Đặc biệt vào những ngày hè oi bức, nhiệt độ lên cao ở miền Bắc thì ngôi nhà phủ xanh càng quan trọng hơn, và Anland Complex sẽ là nơi đem tới cho quý khách hàng một không gian xanh tươi nhất, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên lẫn sự trong lành cho gia chủ ngay giữa Hà Nội ngột ngạt.

Thiên nhiên ngay giữa chung cư

Những ngôi nhà cao chọc trời luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, bởi không chỉ gây khó chịu cho môi trường xung quanh mà ngay chính cư dân sống tại đấy cũng cảm thấy ngột ngạt bởi việc thiếu không gian xanh, mật độ người luôn đạt rất cao, vì thế để cải tạo môi trường sống cho khách hàng và tạo nên thiên nhiên trong lành, thoải mái ngay giữa ngôi nhà, tại các tòa chung cư cao tầng, chủ đầu tư Nam Cường đã tạo nên Anland Complex, một khẳng định cho việc đổi mới chất lượng sống của cư dân.

Tiện ích ngoại khu và liên kết vùng của Anland Complex

Tiện ích ngoại khu và liên kết vùng của Anland Complex

Dự án Anland Complex tạo nên sự khác biệt giữa với các dự án cùng dòng, với mức giá chỉ từ 1.4 tỷ, quý khách hàng chỉ có thể sở hữu một căn chung cư bình thường, thiếu thốn về tiện ích, điện nước không đảm bảo, nhưng với dự án này, không chỉ được đảm bảo mọi mặt về sinh hoạt, đời sống, khách hàng còn có những khu vườn xanh tươi ngay tại ban công nhà, khu vườn nhỏ xinh trên cao được thiết kế tại khắp các không gian … tạo nên sự ấn tượng, thoải mái và tự do, giảm mệt mỏi, căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả.

Tiện ích hiện đại và đầy đủ

Một trong những điều khiến Anland Complex gây được ấn tượng với khách hàng chính bởi nhờ hệ thống tiện ích cao cấp mà dự án này được hưởng. Từ hồ điều hòa bách hợp thủy, công viên thiên văn học, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế đều nằm gọn trong nội khu dự án .

Chưa hết, bên cạnh đó còn có những tiện ích đẳng cấp bên ngoài nội khu mà nhờ vị trí đắc địa, dự án Anland Complex được hưởng lợi. Những bệnh viện nhà nước có y bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị hiện địa như bệnh viện 103, bệnh viện bỏng… trung tâm thương mại Aeon Mall sẽ được đi vào hoạt động chính thức vào năm 2019, các trường học công lập và dân lập…

Có thể khẳng định rằng, với mức tiền quý khách hàng bỏ ra hiện nay, chắc chắn sẽ không thể sở hữu một ngôi nhà tốt hơn Anland Complex. Ưu đãi Anland Complex hiện đã có thông tin mới nhất từ chủ đầu tư và đã được chúng tôi cập nhật lên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT