Scenia Bay Nha Trang – địa chỉ đầu tư sáng giá hiện nay

Đặt bước vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa, đại gia phố Núi – công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai giới thiệu dự án Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại vị trí độc tôn đường Phạm Văn Đồng với thiết kế độc đáo cùng nhiều thông tin “bất ngờ” thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Đây đang được nhiều chuyên gia nhận định là địa chỉ đầu tư sáng giá tại Nha Trang, kỳ vọng tiềm năng lợi nhuận không hề nhỏ trong thời điểm tương lai.

Những lợi thế tạo tiềm năng sáng giá cho Scenia Bay Nha Trang

Vì sao Scenia Bay Nha Trang được nhiều người đánh giá là địa chỉ đầu tư sáng giá? Bởi vì dự án sở hữu những lợi thế hội tụ, khẳng định tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong thời gian tới khi chính thức đi vào hoạt động. Lợi thế cơ bản nhất có thể kể đến chính là vị trí độc tôn đắc địa tại đường Phạm Văn Đồng cùng thiết kế căn hộ sang trọng, tiêu chuẩn cao cấp và 100% tầm view hướng biển.

Thiết kế view biển của Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế view biển trực diện của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Theo đó, dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí độc tôn tại đường Phạm Văn Đồng và mở rộng với 3 mặt tiền đường trung tâm khác là Phạm Ngọc Thạc, Sao Biển, Nguyễn Biểu giúp việc kết nối đi lại thuận tiện cho quý khách dừng chân nơi đây. Bên cạnh đó, vị trí này chỉ cách biển vài bước chân do đó có thể nói, lợi thế gần biển hay có giao thông kết nối chắc chắn sẽ tạo tiềm năng hút khách, sinh lời hấp dẫn cho quý chủ nhân sở hữu.

Thiết kế tòa nhà Scenia Bay Nha Trang đặc biệt theo kiến trúc chồng Domino, giật cấp hình xương cá đem tới 100% căn hộ view biển tối đa. Những căn hộ diện tích đa dạng, thiết kế tối ưu, ban công mở, cửa sổ sáng cùng nội thất cao cấp sẽ đem tới trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, ngắm biển và hòa cùng đất trời đại dương, cho những giây phút nghỉ ngơi thoải mái. Điểm này cũng sẽ tạo lợi thế hút khách trong thời gian tới, nâng công suất thuê phòng cao và nguồn lợi nhuận tiềm năng khủng cho dự án.

Đầu tư Scenia Bay Nha Trang thuận lợi hơn bao giờ hết

Không chỉ có tiềm năng sinh lời cao mà đầu tư Scenia Bay Nha Trang còn được khẳng định là quyết định sáng suốt bởi vì dự án mở ra cơ hội sở hữu căn hộ vĩnh viễn với sổ đỏ pháp lý vững vàng. Khác với những dự án căn hộ nghỉ dưỡng trước đây chỉ cung cấp quyền sở hữu lâu dài, khoảng 50 năm chẳng hạn thì nay với quyền sở hữu lâu dài căn hộ Scenia Bay, quý chủ nhân có thể cho thuê, làm tài sản thừa kế…thuận lợi theo yêu cầu.

Chưa hết, đầu tư Scenia Bay Nha Trang còn thuận lợi với chính sách hợp tác kinh doanh linh hoạt. Theo đó, nếu quý chủ nhân sở hữu không muốn cùng hợp tác kinh doanh với đơn vị quản lý có thể tự quản lý và cho thuê kinh doanh theo mong muốn của bản thân. Những điều này cùng với chính sách ưu đãi trong mua căn hộ, giảm ưu đãi…khác khiến sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án được đánh giá cao,  trở thành một trong những điểm đầu tư sáng giá nhất hiện nay.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT