Scenia Bay Phạm Văn Đồng – Biểu tượng kiến trúc độc đáo

Không chỉ chinh phục quý khách hàng bởi vị trí tọa lạc đắc địa, vừa giáp biển, vừa giáp 4 trục đường huyết mạch của thành phố biển Nha Trang, Scenia Bay Phạm Văn Đồng còn sở hữu kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo theo dạng chồng Domino. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc mới, nơi thu hút đông đảo du khách đến dừng chân lưu trú, nghỉ dưỡng.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng – Sở hữu thiết kế dạng Domino

Nha Trang là điểm đến hấp dẫn bậc nhất cho các chủ đầu tư bất động sản, chính vì vậy, ngoài yếu tố vị trí tọa lạc đắc địa, để thu hút, chinh phục được đông đảo khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã chú trọng đầu tư, hợp tác với các đơn vị kiến trúc thiết kế danh tiếng, mang đến sản phẩm chất lượng, độc đáo và mới lạ thu hút khách hàng.

Thiết kế Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Thiết kế Scenia Bay Phạm Văn Đồng – Hình ảnh minh họa

Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng là một trong những dự án hiếm hoi tại thành phố biển Nha Trang sở hữu kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo theo cấu trúc dạng chồng Domino lần đầu tiên xuất hiện tại đây. Bên cạnh đó với kết cấu đặc biệt giật cấp, theo hình xương cá, tạo nên một vẻ đẹp độc – lạ, giúp dự án nổi bật, hấp dẫn sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Với lối kiến trúc thiết kế độc đáo, không chỉ mang đến cho dự án sự quan tâm của một lượng khách hàng khổng lồ mà còn khắc phục được hoàn toàn hạn chế của các dự án nghỉ dưỡng khác, mang đến một tầm view biển trực diện, đảm bảo 100% các căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn thoáng đạt, ngắm trọn những khung cảnh thơ mộng, lãng mạn, tuyệt đẹp của bãi biển và toàn thành phố Nha Trang.

Bên cạnh tầm view tuyệt đẹp, dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng theo phong cách sáng tạo, độc đáo còn mang đến một vẻ đẹp vô cùng mềm mại, giúp dự án nổi bật bên bờ biển Nha Trang và trở thành biểu tượng kiến trúc mới của thành phố biển. Chắc chắn trong tương lai, mỗi du khách khi đặt chân đến Nha Trang sẽ không thể bỏ qua cơ hội được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng, lưu trú tuyệt vời tại dự án nổi bật, quyến rũ bậc nhất thành phố.

Thiết kế phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Một điểm chung của quý du khách và các nhà đầu tư khi lựa chọn căn hộ để nghỉ dưỡng và đầu tư đó chính là thiết kế căn hộ phải đảm bảo đáp ứng, phục vụ tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách. Với Scenia Bay Phạm Văn Đồng không chỉ mang đến cho quý khách hàng thiết kế độc đáo theo hình dạng Domino và hình xương cá, mang đến tầm nhìn tuyệt vời, view trọn vịnh biển và thành phố Nha Trang, mà dự án còn mang đến đa dạng loại diện tích căn hộ, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng. Các diện tích căn hộ tại dự án bao gồm các căn 01 phòng ngủ, căn Studio, căn 02 phòng ngủ, căn 03 phòng ngủ và căn Sky Villa vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Như vậy, dù là nhóm du khách đông, các cặp vợ chồng trẻ, những gia đình đông thành viên…dự án đều có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu nghỉ ngơi, lưu trú.

Ngoài ra, thiết kế dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng còn sở hữu lối kiến trúc thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế với hệ thống nội thất cao cấp, chất lượng, đến từ các thương  hiệu hàng đầu thế giới, mang đến một điểm đến hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa cho toàn thể quý khách. Với các nhà đầu tư, diện tích căn hộ đa dạng, loại hình căn hộ đa dạng là một trong những yếu tố quan trọng giúp họ có thể dễ dàng lựa chọn loại hình phù hợp với chiến lược và tiềm lực tài chính của mình.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT