Sống an toàn tuyệt đối tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Là một dự án được chủ đầu tư xây dựng với rất nhiều tâm huyết, Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang dần khẳng định vị thế là một siêu phẩm mang đến cuộc sống an toàn tuyệt đối cho quý cư dân.

An ninh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

An ninh Vinhomes Green Bay Mễ Trì đảm bảo – Hình ảnh minh họa

An ninh ngoại khu Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì tọa lạc bên tuyến đường đại lộ Thăng Long gần với trục đường lớn Khuất Duy Tiến. Đây là khu vực nhận được sự quan tâm của nhà nước trong việc và phát triển thành quần thể sống văn minh, vậy nên vấn đề an ninh ngoại khu dự án được đánh giá là rất an toàn.

Ngoài ra, khu vực này cũng có sự xuất hiện của rất nhiều trung tâm chính trị của đất nước tiêu biểu như trung tâm hội nghị quốc gia, đây là trung tâm chính trị đầu ngành của nhà nước. Ngoại khu Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn có các doanh trai quân đội bao quanh càng khẳng định cho hệ thống an ninh ngoại khu vượt trội cho dự án.

An ninh nội khu Vinhomes dự án  Green Bay Mễ Trì

Không thua kém gì các siêu phẩm khác, Vinhomes Green Bay Mễ Trì chủ đầu tư VinGroup đặc biệt chú trọng về vấn đè an ninh trong nội khu. Tập đoàn luôn nhận thấy rõ một điều rằng khi cuộc sống càng hiện đại thì người ta càng chú trọng hơn về vấn đề an ninh sống mà nhất là đối với những dự án cao cấp như dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Thêm bào đó, ngày nay vấn đề tệ nạn xã hội hoành hành lai cùng với sự đưa tin từ các phương tiện truyền thông đã gây không ít hoang mang cho khách hàng và ấn đề tìm một địa chỉ an cư an toàn như dự án là lựa chọn thông minh của khách hàng.

Chủ đầu tư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã xây dựng hệ thống với các tiểu khu khác nhau với sự quản lý của đội ngũ cơ động luôn túc trực hàng giờ trong dự án. Vì được xây dựng nhiều cổng nên chủ đầu tư cũng xây dựng quy trình ra vào chuyên nghiệp để việc khách hàng đến trung tâm thương mại không gây ảnh hưởng đến khu vực dân cư. Tại mỗi cổng ra vào của khu vực dân cư cũng có đội ngũ bảo về giám sát và hỗ trợ nhanh nhất khi các quý cư dân cần đến. Tại các khu vực tầng hầm gửi xe, thủ tục liên quan đến việc gửi xe cũng được chú trọng nhằm bảo vệ tài sản tuyệt đối cho các quý cư dân.

Hệ thống camera cũng được tranh bị tại đầy đủ các khu vực cần thiết trong dự án và cả trong các khu vực hành lang của các tòa chung cư. Sự hiện diện của các camera sẽ góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh cho toàn dự án.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì lại một khẳng định là một siêu phẩm mang đến cuộc sống trọn vẹn không còn lo toan của tập đoàn Vingroup. Chắc chắn trong tương lại, khi mà dự án được bàn giao sẽ trở thành bến đỗ lý tưởng cho các gia đình tại thủ đô.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT