Sống xanh dương trọn vẹn tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng

“Sống xanh thôi chưa đủ, mà phải sống xanh dương” là những gì mà chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ đem đến cho cư dân tương lai của mình. Với sự thay đổi và dẫn đầu xu hướng mới này,  tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một sự mới lạ và cuộc sống hiện đại với nhiều thay đổi hữu ích nhất, tác động tốt đến cuộc sống an cư của mỗi thành viên trong gia đình.

Các căn hộ view hộ mọi góc

Với lợi thế vị trí về việc nằm cạnh hồ điều hòa rộng 19ha, và mặt đường Phạm Hùng, dự án Vinhomes Phạm Hùng đem đến cho cư dân một không gian sống đầy mới mẻ. Lần đầu tiên tại Việt Nam, phong cách sống xanh dương được đưa vào áp dụng. Số vốn đầu tư vào dự án này lên tới 1000 tỷ đồng, đủ thấy độ “chịu chơi” và sự quyết tâm thay đổi của tập đoàn Vingroup dành cho cư dân tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng bên cạnh hồ điều hòa

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng bên cạnh hồ điều hòa 19ha – Hình ảnh minh họa

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, màu xanh dương của nước có tác dụng tốt đến cảm xúc, suy nghĩ và giảm mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực, tạo hưng phấn sáng tạo hơn gấp nhiều lần so với màu xanh của cây cối. Vì thế, khi con người tiếp xúc nhiều với màu xanh dương của mặt nước sẽ luôn có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống và vui vẻ hơn rất nhiều, có những hành động và suy nghĩ lạc quan.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng để trở thành một khu đô thị có thể đem đến niềm vui cho mọi gia đình, nơi các cư dân vừa có thể trải nghiệm sự khác biệt, đồng thời trải nghiệm một sự thay đổi mới mẻ hơn trong cuộc sống của mình. Chính vì vậy, khách hàng sẽ được cảm nhận cuộc sống luôn đầy ắp sự ngọt ngào với tinh thần lạc quan nhất cho cuộc sống.

Những cư dân nhí khi được sống và lớn lên trong môi trường tích cực như vậy sẽ rất dễ hấp thụ điều tốt và tạo một nền tảng từ tư suy, suy nghĩ đến hành động tích cực. Không chỉ được đảm bảo về trí tuệ, mà tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng, cư dân nhí còn được phát triển toàn vẹn nhất về mọi mặt, điều mà các bậc phụ huynh luôn mơ ước có thể dành đến cho con cái của mình.

Hiện nay, tiến độ chung cư Vinhomes Phạm Hùng đã được chúng tôi cập nhật hình ảnh và thông tin mới nhất đến quý khách hàng thông qua website http://vinhomesphamhung.com/ để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đăng ký để nhận được giải đáp chính xác nhất về dự án này.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT