Sức hút của Vinhomes Imperia Hải Phòng đối với giới đầu tư

Là dự án đặt nền móng cho bước tiến của Vingroup tại thị trường bất động sản thành phố Hoa Phượng Đỏ, Vinhomes Imperia Hải Phòng dự kiến sẽ trở thành thỏi nam châm với lực hút mạnh mẽ, hấp dẫn quý khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư, mở ra thời kỳ phát triển hưng thịnh cho thị trường bất sản nơi đây.

Vinhome Imperia Hải Phòng – Sở hữu vị trí có tiềm năng tăng giá

Dự án Vinhome Imperia Hải Phòng tọa lạc trên khu đất đắc địa ngay chính giữa trung tâm thành phố Cảng Hải Phòng. Vị trí này không chỉ mang đến cho cư dân tương lai của dự án điều kiện sống, điều kiện học tập, làm việc tốt, mà còn giúp cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối đến các tỉnh thành lân cận nhờ hai tuyến đường quan trọng mà dự án sở hữu đó là đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính. Như vậy, dự án vừa tọa lạc tại trung tâm thành phố, vừa sở hữu những tuyến đường quốc lộ huyết mạch, hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm, mang đến tiềm năng gia tăng giá trị tài sản bền vững theo thời gian.

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc “cận thị, cận lộ”, Vinhome Imperia Hải Phòng còn được  biết đến như “ốc đảo xanh” trong lòng thành phố, bởi vị trí nằm trọn giữa hai dòng sông xanh mát, hiền hòa của thành phố Hoa Phượng Đỏ, dòng sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng nhanh, kéo theo mức độ ô nhiễm đô thị ngày càng tăng cao, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng con người, thì một dự án xanh giữa lòng thành phố chính là điều mà mọi cư dân khao khát. Hơn thế nữa, nơi đây còn là nơi có phong thủy đẹp nhất thành phố Hải Phòng, mang đến nhiều vượng khí, đạt cát, đại lộc cho chủ nhân tương lai của dự án. Nắm bắt được lợi thế vàng này, các khách hàng đầu tư đã không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư đầy tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Vinhomes Hải Phòng đẳng cấp

Vinhomes Hải Phòng đẳng cấp

Đa dạng mô hình sản phẩm hấp dẫn các nhà đầu tư

Một trong những yếu tố khiến dự án Vinhome Imperia Hải Phòng có sức hấp dẫn đặc biệt đến giới đầu tư đó chính là sự đa dạng trong mô hình sản phẩm tại dự án. Với quy mô rộng lớn cùng tổng số vốn đầu tư khổng lồ, Vingroup đã cho phát triển dự án với nhiều phân khu, đa dạng mô hình sản phẩm như: biệt thự, liền kề…với giá thành hợp lý, giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình loại hình sản phẩm phù hợp nhất với mục đích, chiến lược đầu tư và tiềm lực tài chính.

Chủ đầu tư uy tín tạo nên niềm tin đối với quý khách hàng

Yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến làm nên thành công, tạo nên sức hút của Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đối với các nhà đầu tư đó chính là chủ đầu tư dự án. Nhắc tới Vingroup, chắc chắn quý khách hàng không còn xa lạ với đơn vị uy tín, chất lượng, hùng mạnh hàng đầu Việt Nam này, đối với phân khúc bất động sản, Vingroup luôn đi đầu trong những thương hiệu bất động sản cao cấp, những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sánh tầm quốc tế. Một trong những thương hiệu đầy tự hào của Vingroup chính là Vinhomes – Thương hiệu nhà ở đắt giá hàng đầu Việt Nam, nơi an cư lý tưởng của giới doanh nhân, những người thành đạt, giàu có, có địa vị xã hội…Sau nhiều năm xây dựng thành công thương hiệu này ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, thì Hải Phòng chính là điểm đến tiếp theo để Vingroup xây dựng chuỗi thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes này. Vingroup luôn luôn đi đầu về sự uy tín, chất lượng mỗi sản phẩm và tiến độ công trình, tạo nên niềm tin tuyệt đối cho mỗi quý khách hàng về những sản phẩm họ định đầu tư.

Với chủ đầu tư uy tín cùng những tiềm năng vàng khẳng định giá trị dự án theo thời gian đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của dự án này đối với mọi quý khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư. Hiện tại, tiến độ Vinhome Imperia Hải Phòng vẫn đang được nhanh chóng triển khai nhằm đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT