Thiết kế tối ưu của Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng sẽ là không gian sống hoàn hảo nhất giúp cho cư dân có cuộc sống thăng hoa đúng nghĩa. Là dự án chung cư cao cấp thuộc tập đoàn Vingroup, lại sở hữu một vị trí vàng đắc  địa ngay cửa ngõ phía Tây, căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được đầu tư quy mô và đem tới phong cách sống mới cho khách hàng, nơi cư dân sẽ được hưởng trọn những phút giây giá trị tại dự án đẳng cấp.

Theo dự kiến, căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ được bàn giao vào quý 2/2019, vì thế tiến độ của dự án đang được đẩy mạnh. Là một chủ đầu tư uy tín và luôn thực hiện đúng cam kết của mình với khách hàng,. Vingroup sẽ mang đến cho cư dân dự án một sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà ngay cả tiến độ cũng phải luôn được tuân thủ. Có thể sớm hơn nhưng không thể chậm hơn.

Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Skylake

Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Lựa chọn sản phẩm của tập đoàn Vingroup, tức là quý khách hàng không chỉ tin tưởng và chủ đầu tư lớn mà còn tin tưởng và chất lượng và sự khác biệt, đỉnh cao mà tập đoàn luôn đem đến trong các dự án của mình. Tại Vinhomes Phạm Hùng, không chỉ có phong cách sống xanh dương và những thiết kế của dự án cũng được tối ư. Căn hộ sẽ được hoàn thiện hơn khi có những không gian phụ trợ giúp để làm nổi bật và giúp các không gian chính được tỏa sáng.

Lối thiết kế đầy tính hiện đại nhưng lại đơn giản, tinh tế của các kiến trúc sư lớn luôn khiến không gian căn hộ như rộng mở hơn, các hướng view từ Vinhomes Phạm Hùng được bao quát hơn rất nhiều, tạo cho gia chủ cảm giác được thư giãn và mãn nhãn với những khung cảnh mà dự án sẽ đem tới.

Tòa S3 căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đang được mở bán, đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng sở hữu căn view hồ, vì thế rất nhiều khách hàng đã đặt cọc ngay một căn hộ ngay khi thông tin này được tung ta thị trường. Qúy khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để  nhận tư vấn chuyên sâu và toàn bộ tài liệu dự án.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT