Tiện ích giáo dục tại dự án Vinhomes Gardenia

Đối với bất kỳ gia đình nào, tiện ích giáo dục cho con cái là một trong những ưu tiên quan trọng khi chọn mua căn hộ. Thấu hiểu tâm lý đó, chủ đầu tư khu đô thị Vinhomes Gardenia– Tập đoàn Vingroup đặc biệt quan tâm đến yếu tố này khi lựa chọn vị trí xây dựng dự án.

Theo một nghiên cứu mới đây được tiến hành trên những người đang có nhu cầu mua nhà, đa số đều quan tâm đến dự án có hệ thống trường trung học, đại học hay cơ sở giáo dục lớn trong bán kính 1 km đổ lại trước tiên. Đặc biệt, nếu tiện ích này ở luôn trong nội khu càng được chú ý. Chính vì thế, những khu đô thị sở hữu yếu tố này càng có giá.

Bởi vậy, trong bối cảnh hàng loạt công trình xây dựng được triển khai ồ ạt, nhưng nơi thì không có quỹ đất xây dựng trường học, nơi lại cách quá xa những trường tên tuổi, đặc biệt là trường công lập uy tín, cũng dễ hiểu vì sao Vinhomes Gardenia Cầu Diễn lại hút khách đến vậy.

truong-hoc-vinschool-vinhomes- garden-city

Hệ thống trường quốc tế cao cấp, hiện đại tại dự án (hình ảnh tham khảo)

Nằm ở vị trí đắc địa, nhắc đến vị trí dự án, ai cũng có thể kể hàng loạt cơ sở giáo dục lân cận:

  • Trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp: ĐH Công nghiệp ngay gần, chỉ mất 10′ là đến ĐH Thương mại, ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại ngữ, v.v.
  • Hệ thống trường phổ thông trung học: trường Đoàn Thị Điểm( cấp 1+2) ở KĐT Mỹ Đình, cấp 3 tại Cổ Nhuế; trường chuyên ngữ, THPT Nguyễn Tất Thành,…

Tương lai, khi chung cư Vinhomes Gardenia hoàn thành, con em cư dân được hưởng hệ thống tiện ích giáo dục đồng bộ nơi đây chắc chắn sẽ giúp trẻ tự tin, năng động và phát triển toàn diện.

Quý khách có nhu cầu quan tâm thông tin mới nhất, cập nhật nhất về tiến độ dự án, ưu đãi chung cư Vinhomes Gardenia, vui lòng tìm hiểu thêm tại: http://vinhomeshotungmau.com/

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT