08 Ưu điểm vượt trội chỉ có tại Chung cư Vinhomes Arcadia

1. VỊ TRÍ VÀNG: Chung cư Vinhomes Arcadia tọa lạc tại vị trí vàng khu vực Mỹ Đình, phía Tây Hà Nội, nơi đang trở thành trung tâm hành chính của thủ đô với tốc độ đô thị hóa rất nhanh và cơ sở hạ tầng giao thông phát triển mạnh.

2. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN: Tập đoàn Vingroup với uy tín trong ngành rất cao, khả năng tài chính dồi dào và khả năng dẫn dắt thị trường tốt. Khách hàng tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

3. MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH TRONG LÀNH: 70% Quy hoạch là diện tích cây xanh, cảnh quan thiên nhiên, hồ điều hòa khiến dự án Vinhomes Gardenia trở thành một Khu vườn Xanh hiếm có giữa lòng thủ đô. Cư dân chung cư The Arcadia sẽ được tận hưởng trọn vẹn tiện ích xanh của dự án.

Vinhomes Botanica

ẢNH MINH HỌA

 

4. ĐA DẠNG LOẠI HÌNH SẢN PHẨM: Các loại hình sản phẩm dự án rất phong phú, phù hợp cho các cá nhân và hộ gia đình: Chung cư Vinhomes Arcadia Cầu Diễn dự kiến được thiết kế với các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ đa dạng diện tích để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, quý khách còn có thể xem xét các sản phẩm biệt thự, nhà liền kề, và shophouse thuộc dự án.

5. ĐẦU TƯ KINH DOANH ƯU VIỆT: Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 55 – 57 m2 phù hợp với nhu cầu của những gia đình trẻ. Đồng thời các căn duplex 2 tầng sang trọng tiêu chuẩn 5 sao và khu shop house đẳng cấp là những điểm nhấn quan trọng của dự án Arcadia Cầu Diễn dành cho các nhà đầu tư muốn cho thuê lại hay muốn kinh doanh.

6. TIẾN ĐỘ THI CÔNG VÀ BÀN GIAO ĐÚNG HẠN: Với khả năng tài chính, uy tín trong ngành và kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn của nước ngoài, các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup luôn bàn giao nhà cho khách đúng quy định và thi công theo đúng cam kết với khách hàng.

7. CHẤT LƯỢNG THI CÔNG LUÔN ĐẢM BẢO: Đội ngũ cán bộ, chuyên gia của Vingroup luôn chăm chút tới từng chi tiết thiết kế, xây dựng căn hộ The Arcadia để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

8. ĐƠN VỊ THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU: Toàn bộ dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia được thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như CPG Consultant kế khu Căn hộ, West Green thiết kế khu biệt thự & tiện ích.

Không gian sống xanh tại chung cư Vinhomes Arcadia

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ:

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT