Ưu thế đặc biệt chủ thẻ VIP Vingroup khi khám chữa bệnh tại VINMEC

Tập đoàn BĐS hàng đầu cả nước Vingroup, với vị thế tiên phong dẫn đầu thị trường không chỉ về phong cách thiết kế, kiến trúc mà còn thể hiện đẳng cấp ở dịch vụ tiện ích trong những dự án hạng sang: Vinhomes Riverside, Times City Park Hill hay một dự án sắp tới: VINHOMES GARDENIA.

Đặc biệt, trở thành chủ nhân căn hộ nơi đây, tiện ích chăm sóc sức khỏe được đảm bảo tối đa. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu những đặc quyền mà chủ thẻ VIP VINGROUP được hưởng khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện quốc tế đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup.

Quy định chung cho tất cả chủ thẻ

Theo quy định từ tập đoàn Vingroup, tất cả chủ thẻ VIP Vingroup sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 50% cho tất cả dịch vụ, bao gồm: khám bệnh, phẫu thuật thủ thuật, kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ đồng thời khám chữa bệnh miễn phí đối với con ruột (dưới 12 tuổi) của chủ thẻ.

Được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đồng thời quy tụ những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu với chuyên môn cao, tận tâm, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec hiện đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc y tế chất lượng cao theo mô hình Bệnh viện- Khách sạn tiêu chuẩn 5* quốc tế.

benh-vien-vinmec-hien-dai

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Quy định chi tiết cho chủ thẻ

Theo đó, chủ thẻ KIM CƯƠNG sẽ được giảm giá 50% cho dịch vụ: khám bệnh, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm,…Giảm giá 10% dịch vụ sinh đẻ trọn gói (áp dụng cho cả vợ chủ thẻ nếu chủ thẻ là nam); 10% cho các dịch vụ trọn gói chuyên khoa, 10% trên thẻ Vincare và thẻ Vinbaby đồng thời được vận chuyển miễn phí bằng xe cấp cứu hoặc taxi khi có chỉ định của bác sĩ từ Vinmec về nhà tại Hà Nội, Vinmec đi sân bay hay chuyển sang bệnh viện khác tại Hà Nội.

Đối với chủ thẻ VÀNG, chính sách cũng tương tự thẻ Kim cương nhưng không được miễn phí vận chuyển bằng xe cấp cứu hay taxi.

Chủ nhân thẻ Bạc Vingroup nhận được ưu tiên đặt chỗ, xếp lịch khám và giảm giá 50% cho dịch vụ khám chữa bệnh nhưng chỉ được giảm giá 5% cho dịch vụ sinh đẻ, trọn gói chuyên khoa, Vincare hay Vinbaby. Phí vận chuyển từ Vinmec đến bệnh viện khác hay ra sân bay khách hàng phải tự chi trả.

Liên hệ cập nhật thông tin mới nhất, cập nhật nhất và chính xác nhất về tiến độ, mặt bằng và chính sách ưu đãi tại :  http://vinhomeshotungmau.com/

(Thông tin tham khảo từ Dantri.com và tổng hợp từ nhiều nguồn)

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT