Vị trí biệt thự An Phú Shop Villa có gì đặc biệt?

Biệt thự An Phú Shop Villa không chỉ là mô hình nhà ở để an cư, mà còn là sự phát triển từ loại hình shophouse, vì thế chủ nhân có thể sử dụng tầng 1 để kinh doanh. Chính vì điểm này mà vị trí dự án có một ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối việc dự án, quyết định sự thành công và sự thích thú, đặt mua căn của khách hàng, các chủ nhân ngôi nhà cũng sẽ có một cuộc sống tuyệt vời và nơi phát triển sự nghiệp hoặc đầu tư cho thuê cực kỳ tốt, đầy hứa hẹn cho tại dự án này bởi hệ thống giao thông liên hoàn mà dự án này được sở hữu.

Vị trí kết nối giao thông liên hoàn

Xung quanh An Phú Shop Villas là một hệ thống giao thống cực kỳ tốt đang được nhà được đầu tư xây dựng, sắp đưa vào hoạt động trong năm 2017 này. Các nút giao thông trọng điểm mới đang được xây dựng. Vì thế trong tương lai, dự án sẽ trở thành trung tâm, nơi giao cắt của các tuyến đường lớn của phía Tây Hà Nội hiện nay, trở thành trung tâm của phía Tây mở rộng.

Xem thêm thông tin dự án tại website: http://anphu-shopvilla.vn/

Biệt thự An Phú Shop Villa phát đạt

Biệt thự An Phú Shop Villa phát đạt – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, biệt thự An Phú Shop Villa đang nằm trên tuyến đường Tố Hữu, nơi giao cắt của tuyến đường Lê Quang Đạo, gần với ngã tư Lê Trọng Tấn. Vì thế, về mặt giao thông, đây là dự án có nhiều điểm nổi trội và lợi thế đắc địa nhất, cực kỳ phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán, hoặc mở các văn phong vừa và nhỏ. Trong tương lai, chỉ một vài năm tới, khi hệ thống giao thông phía tây thủ đô đã được hoàn thiện, tàu cao tốc trên cao đi vào hoạt động chính thức, các căn An Phú Shop Villas chính là nơi hái ra tiền cho chủ nhân của biệt thự.

Gần với các khu vực đông dân cư

Có thể dễ dàng nhìn thấy một điểm khác biệt cơ bản của biệt thự An Phú Shop Villa và các căn Shophouse nằm trong các dự án hiện nay chính là vị trí đặt. Hầu hết, các căn shophouse trong dự án chỉ phục vụ cho cư dân bên trong, rất ít khi có cư dân bên ngoài ghé tới. Tuy nhiên, với An Phú Shop Villas, các mặt hàng kinh doanh của chủ nhân còn có thể phục vụ cho rất nhiều khách hàng vãng lai bên ngoài.

Chưa nói đến mức độ đông đảo và cộng đồng cư dân lớn của khu đô thị An Phú, nhưng biệt thự An Phú Shop Villa nằm ngay bên cạnh trung tâm thương mại Aeon Mall, vì thế lượng khách đổ về đây hàng ngày sẽ có thể lên tới hàng trăm nghìn người và các shop Villa An Phú sẽ được thừa hưởng không hề ít. Một vị trí kinh doanh hoàn hảo nhất.

Thiết kế biệt thự An Phú Shop Villa tạo được ấn tượng cực kỳ lớn với khách hàng, tạo được không gian sống trọn vẹn, riêng tư, tách biệt cho các gia đình tại tầng trên, song vẫn có được một sự nghiệp kinh doanh phất như cờ tại tầng 1 biệt thự.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT