Vingroup phát triển căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Gardenia

Có thể thấy, thời gian gần đây xu thế của thị trường nhà ở có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ cao cấp. Chính vì vậy chủ đầu tư không ngừng gia tăng những giá trị mang lại cho cư dân để thu hút khách hàng. Tiên phong trong việc kiến tạo những chuẩn mực mới tại khu căn hộ, tập đoàn Vingroup không ngừng bổ sung tiện ích dịch vụ để đưa đến cho cư dân một không gian sống trọn vẹn. Triển khai dự án với nhiều hạng mục nhà ở thấp tầng, cao tầng và căn hộ chung cư cao cấp, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn dự kiến sẽ phát triển theo mô hình căn hộ thông minh.

Thiết kế căn hộ thông minh vượt trội

Mô hình căn hộ thông minh giúp chủ nhân chung cư Vinhomes Gardenia có thể điều khiển, quản lý ngôi nhà theo ý muốn và thói quen của mình thông qua các thiết bị di động. Căn hộ Vinhomes Cầu Diễn sẽ được đảm bảo an toàn tối ưu với chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy tự động…. Không những thế, với những thiết bị hiện đại, cư dân khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn dễ dàng thiết lập những kịch bản riêng để dễ dàng quản lý ngôi nhà của mình ngay cả khi đang ở xa. Điểm nhấn trong việc phát triển căn hộ thông minh còn thể hiện ở việc chú trọng kiến tạo không gian sống thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên. Chung cư Vinhomes Gardenia được thiết kế thông thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên đến với từng căn phòng.

Căn hộ Vinhomes Gardenia

Căn hộ Vinhomes Gardenia – Ảnh Minh họa

Hệ thống tiện ích hoàn hảo trong một không gian cao cấp

Có thể thấy, điểm khác biệt rất lớn giữa phân khúc bất động sản cao cấp và trung cấp chính là những tiện ích cộng thêm mà cư dân được hưởng khi chuyển về sinh sống. Vinhomes Gardenia hấp dẫn khách hàng không chỉ bởi những thiết bị hiện đại bên trong căn hộ mà còn bởi những tiện ích đi kèm trong toàn dự án. Khu vui chơi, khu thể thao, spa, BBQ, sân chơi trẻ em, bể bơi , lối dạo bộ thư giãn… cũng là những điểm nhấn tạo nên sức hút của đô thị Vinhomes Gardenia.

Tiện ích xanh tại Vinhomes Gardenia

Tiện ích xanh tại Vinhomes Gardenia – MINH HỌA

Với quy hoạch phát triển Hà Nội về phía Tây, dự kiến Hà Nội sẽ có nhiều công trình trọng điểm ở khu vực này trong thời gian tới. Điều đó đồng nghĩa với việc cư dân tại chung cư Vinhomes Gardenia có cơ hội được tận dụng thêm nhiều tiện ích hiện đai trong tương lai. Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực mang tính chiến lược, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn dễ dàng kết nối tới các tính lân cận thông qua Quốc lộ 32. Đồng thời, cư dân Vinhomes Cầu Diễn có thể di chuyển vào trung tâm qua nhiều trục đường lớn và hệ thống tàu điện trên cao Nhổn – Ga Hà Nội .

Có thể nói, không chỉ trang bị những thiết bị thông minh bên trong căn hộ, Vinhomes Cầu Diễn còn có hệ thống tiện ích hiện đại trong toàn dự án. Cùng những lợi thế về vị trí, dự án chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng mong đợi trong thời gian tới.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về ưu đãi chung cư Vinhomes Gardenia mới của chủ đầu tư Vingroup tại thủ đô, quý khách vui lòng truy cập tại: http://vinhomeshotungmau.com/

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT