Vinhome Imperia Hải Phòng và lợi thế từ vị trí đắc địa

Mỗi dự án bất động sản khi được ra mắt đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng nhất là vị trí địa lý. Vinhome Imperia Hải Phòng có được vị trí đắc địa, nhờ đó dự án có được rất nhiều lợi thế từ hệ thống giao thông liên kế, tiện ích liên kết, phong thủy cho đến không gian sống bao quanh.

Vinhome Imperia Hải Phòng và huyết giao thông thuận lợi

Hiếm có dự án bất động sản nào tại Hải Phòng lại có vị trí đẹp như Vinhome Imperia Hải Phòng. Dự án được thừa hưởng vị trí tại trung tâm thành phố nơi có rất nhiều tuyến đường đan xen nhau, nhờ đó các vấn đề về tắc đường sẽ không còn khi cư dân đến với dự án. Không những thế dự án còn nằm gần bến xe trung tâm của thành phố Hải Phòng, nhờ đó cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Có thể nói đến với Vinhome Imperia Hải Phòng chính là hiện thân của một thành phố không còn những nỗi lo về tắc đường, ở đây cư dân sẽ không còn sợ muộn giờ làm hay cho con đi học muộn mà sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

Vinhome Imperia Hải Phòng không chỉ có được hệ thống giao thông liên kết thuận lợi mà hơn thế nữa dự án còn nằm giáp 2 bờ sông Cẩm và sông Thương Lý, đây là 2 con sông lớn của thành phố Hải Phòng. Với lợi thế này, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống yên bình và trong lành cũng những hơi gió tươi mát mà 2 con sông này mang lại.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đẳng cấp

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đẳng cấp

Nét phong thủy vàng

Dự án Vinhome Imperia Hải Phòng là hiện thân của một dự án bất động sản thời thượng đúng như những tiêu chí về một địa chỉ an cư lập nghiệp lý tưởng theo truyền thống của ông cha ta ngày xưa “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

– Nhất cận thị: Nằm tại trung tâm thành phố

– Nhị cận giang: Nằm kế cận 2 con sông, sông Cẩm và sông Thương Lý

– Tam cận lộ: Nằm trung tâm với các tuyến đường đan xen.

Vinhome Imperia Hải Phòng và những tiện ích liên kết

Dự án Vinhome Imperia Hải Phòng được nằm tại vị trí trung tâm thành phố, do vậy dự án được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích từ các khu vực xung quanh mang lại như: Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, rạp chiếu phim, nhà hàng…tất cả góp phần mang đến một cuộc sống năng động cho cư dân.

Với tất cả những yếu tố trên, có thể nói Vinhome Imperia Hải Phòng là một hiện thân cho một cuộc sống hiện đại, là một mô hình bất động sản với những lợi thế vốn có mà vị trí mang lại. Nhờ vậy, dự án ngay từ khi ra mắt đã có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng, đặc biệt những thông tin về tiến độ Vinhome Imperia Hải Phòng cũng luôn được công chúng săn đón thường xuyên.

 

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT