Vinhomes Gardenia – Tinh khôi xanh mát Trong lành hành phúc mới

Vinhomes Gardenia là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup tại phía Tây thủ đô. Tầm nhìn phát triển dự án trong tương lai sẽ là hệ thống khu đô thị xanh, tiện ích toàn mỹ mang đến cho cư dân một môi trường sống lý tưởng, hoàn hảo.

Dự án Vinhomes Gardenia - Khu vườn xanh mát giữa lòng thủ đô

Dự án Vinhomes Gardenia – Khu vườn xanh mát giữa lòng thủ đô

Nhu cầu về chất lượng cuộc sống của cư dân ngày càng cao. Tại những khu đô thị đẳng cấp như Vinhomes Gardenia Cầu Diễn luôn chú trọng vào chất lượng cuộc sống, hướng tới một tiêu chuẩn sống tương lai giúp cân bằng cuộc sống. Không gian xanh – sạch đang trở thành tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng cuộc sống và văn minh đô thị tại Việt Nam.

Thực tế, tại các khu đô thị Vinhomes như Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Riverside Long Biên,… đã ứng dụng mô hình xây dựng cuộc sống xanh, môi trường xanh – sạch  vào việc xây dựng, quy hoạch các khu dân cư. Cây xanh không chỉ liên tục được trồng thêm và trồng mới trên các tuyến đường, công viên mà còn được bổ sung vào quy hoạch tổng thể khu dân cư dự án Vinhomes Gardenia

tiện ích vui chơi tại vinhomes gardenia

Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia kỳ vọng sau khi hoàn thiện sẽ trở thành thành phố xanh, một resort xanh mát giữa lòng thủ đô Hà Nội. Theo thông tin chưa chính thức dự án có hơn 50% diện tích đất dành để xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh, công viên…thưởng ngoạn cảnh đẹp là một trong những cách giúp bạn loại bỏ mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn về thành phố xanh kiểu mẫu mà dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn còn mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT