Vinhomes Green Bay – vịnh xanh giữa lòng thủ đô

Là một trong những dự án được chờ đợi nhất của Vinhomes trong năm 2017, Vinhomes Green Bay có thật sự xứng đáng với danh hiệu “vịnh xanh Mễ Trì”?

Tổng quan dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay là một sản phẩm căn hộ hạng sang trong chuỗi sản phẩm bất động sản thương hiệu Vinhomes lừng lẫy. Vinhomes Green Bay hay còn có tên gọi khác là Vinhomes Mễ Trì, tọa lạc tại ngã ba đại lộ Thăng Long – Lương Thế Vinh – đường vành đai 3. Vị trí “chạm trán” khá nhiều dự án chung cư cao cấp khác do địa thế cửa ngõ phía Tây giàu tiềm năng của Hà Nội; tuy nhiên “ông lớn” Vingroup lại chiếm được mặt tiền vô cùng cao cấp, xứng đáng với tầm vóc của dự án khi đối diện trực tiếp với Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Năm 2017 tới đây, Vinhomes Green Bay Mễ Trì được kỳ vọng sẽ mang đến tổ hợp sản phẩm căn hộ hạng sang, biệt thự cao cấp, nhà liền kề đẳng cấp góp phần tô điểm không gian sống của dnâ cư Hà Nội với đầy đủ tiện nghi, tiện ích hàng đầu tại thủ đô.

Lấy ý tưởng “vịnh xanh” giữa lòng thành phố, Vinhomes Green Bay là một bãi vịnh có tổng diện tích 318.000m2 giữa lòng trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị mới của thủ đô. Diện tích lớn cho phép nhà đầu tư thỏa sức kiến tạo không gian xanh của mình. Nếu như mật độ xây dựng thấp nhất hiện nay thống kê được là vào khoảng 38% thì thậm chí vịnh Vinhomes chỉ chiếm 19,3%. Đây là một con số phần trăm ấn tượng trong thời buổi nhà đất Hà Nội đang đi vào giai đoạn bão hòa hiện nay, tình trạng đất xây dựng thiếu thốn nhưng sản phẩm lại kém chất lượng, không bền lâu với thời gian và nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Với một kế hoạch phù hợp, tiến độ Vinhomes Green Bay dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý IV/2017, hứa hẹn khép lại một năm nhà đất đầy trái ngọt cho Vingroup.

vị trí vinhomes green bay

Vinhomes Green Bay

Tham khảo chính sách Vinhomes Green Bay

Triển vọng xanh tương lai

Được đầu tư bởi “ông lớn” lão làng trong dịch vụ cung cấp căn hộ hạng sang tại Việt Nam là Vinhomes – trực thuộc Vingroup nên hiển nhiên nhiều người vững tin vào triển vọng thành công rõ ràng của Vinhomes Green Bay. Nhưng liệu để cạnh tranh với các dự án xanh khác ở Hà Nội chỉ cần thương hiệu bảo chứng là đủ?

Dễ nhận thấy một dòng xu hướng nhà ở nổi bật duy nhất vài năm trở lại đây là “sống xanh”. “Sống xanh” là một xu hướng nhiều phương diện từ phong cách sống đến cách ăn uống, thậm chí thổi hồn rất nhiều cho các thiết kế căn hộ hiện đại, hình thành nên trường phái “kiến trúc xanh”. Lựa chọn một con đường đông đúc, tuy rằng xuất phát điểm sớm hơn mọi người nhưng có lẽ những nút thắt giao thông đã kìm Vinhomes Green Bay Mễ Trì dừng lại ở ngã tư cùng một đèn đỏ với các dự án đến sau. Điều này đòi hỏi các nhà phát triển dự án không được ngủ quên trên ngai vàng “thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam” mà cần thực tế hơn, vạch ra nhiều điểm sáng thu hút các nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm hơn nữa.

Để hiện thực triển vọng xanh rõ rệt hơn nữa của Vinhomes Green Bay, Vinhomes đã tập trung vào sự phát triển đa dạng loại hình căn hộ, giảm mật độ xây dựng và tăng cường không gian xanh một cách sáng tạo hết sức có thể. Tất cả các tiện ích đi kèm đều cố gắng làm nổi bật lên màu xanh của một không gian sống khỏe mạnh, bắt kịp xu hướng. Với kinh nghiệm phong phú cùng sự không ngừng tự làm mới mình, chúng ta có thể hi vọng một “vịnh xanh” Vinhomes Green Bay Mễ Trì thành công trên mọi phương diện của tương lai.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT