Vinhomes Green Bay – Vịnh xanh khơi nguồn hạnh phúc

Dự án “siêu cao cấp” của tập đoàn Vingroup tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội với tên gọi Vinhomes Green Bay sẽ ra mắt khách hàng trong thời gian tới. Ngay từ lúc này, thông tin và bảng giá dự án đang đang được khách hàng và nhà đầu tư cập nhật từng giờ. Vinhomes Green Bay là cơ hội vàng để sở hữu không gian sống trong mơ ngay giữa lòng thủ đô.

Vinhomes Green Bay đáp ứng mọi yếu tố của bất động sản cao cấp

Về vị trí, Vinhomes Green Bay tọa lạc tại khu đất lớn trên trục đường đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm hội nghị Quốc gia. Đây không chỉ là trung tâm hành chính văn hóa mà còn là khu vực phát triển nhanh về kinh tế và hiện đang là điểm đến của nhiều công ty tập đoàn trong và ngoài nước. Khu vực dân cư quanh dự án cũng phát triển nhanh với cộng đồng cư dân bản địa và cư dân từ các tỉnh thành khác về sinh sống. Vinhomes Green Bay thụ hưởng cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ với nhiều trục đường chính dẫn đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Về loại hình và quy mô, dự án được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Vingroup, đồng thời đây cũng là dự án lớn nhất đang được triển khai tại khu vực phía Tây Hà Nội. Vinhomes Green Bay sẽ là khu đô thị sinh thái với hệ thống cây xanh, mặt nước cực lớn, mang tới một không gian sống độc đáo và khác biệt hoàn toàn giữa bối cảnh đô thị hóa nhanh như hiện nay.

Vinhomes Green Bay sẽ cho ra mắt nhiều loại hình bất động sản như biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư. Hiện tại, tòa G1 chung cư Vinhomes Green Bay đã có mặt bằng chính thức cũng như chính sách đặt cọc. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu trươc khi có thông tin mở bán chung cư Vinhomes Green Bay.

Liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn nhanh và chính xác nhất về dự án Vinhomes Green Bay!

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT