Vinhomes Imperia nơi sống lý tưởng như nước ngoài

Khách hàng luôn thích nâng tầm cuộc sống của mình hàng ngày, đặc biệt là những khách hàng tại Hải Phòng – Những khách hàng không chỉ sành sỏi mà còn khó tính trong lựa chọn nơi an cư của mình. Nắm được tâm lý và các tiêu chí để lựa chọn nhà ở xứng tầm của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng dự án Vinhomes Imperia ngay tại trung tâm thành phố Hải Phòng, đem tới một đẳng cấp và phong cách quốc tế, giá trị sống chuẩn 5* cho cư dân.

Trải nghiệm cuộc sống như nghỉ dưỡng cao cấp nước ngoài

Điểm đặc biệt tại Vinhomes Imperia chính là các phân khu đều được đặt tên theo những thành phố sang trọng, giàu có, thượng lưu và quý tộc nhất trên thế giới như Paris, Venice, Mahattan…Những thiết kế đặc trưng khiến các thành phố này nổi tiếng cũng sẽ được các kiến trúc sư dự án Vinhomes Imperia đưa vào, tạo nên nét đặc trưng và cảm giác luôn được nghỉ dưỡng, tận hưởng du lịch tại những nơi cao cấp nước ngoài.

Thiết kế khác biệt của Vinhomes Imperia

Thiết kế khác biệt của Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Với những khu đô thị cao cấp được thiết kế giống các khu resot tại Việt Nam không thiếu, nhưng để có những đẳng cấp khác biệt và khiến cư dân cảm nhận được thiên đường du lịch quốc tế thì chưa có và cũng không dễ làm, Vinhomes Imperia chính là dự án đầu tiên làm được điều này, giúp cho cư dân cảm nhận được cuộc sống sang hơn mỗi ngày, giá trị sống ngang bằng với những đất nước giàu có trên thế giới.

Vinhomes Imperia chính là nơi dành cho một cộng đồng cư dân đẳng cấp, sành sỏi, văn minh nhất, những cư dân luôn muốn phát triển cuộc sống của mình lên một tầm cao mới và hưởng thụ những thành quả mình có được. Thêm vào đó, nét kiến trúc trong các căn nhà phố dự án Vinhomes Imperia sẽ tô điểm cho khu đô thị thêm nét sôi động, tinh tế, khác biệt phong cách với những nhà phố đơn giản trước đây.

Không cần tìm đâu xa, Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ là khu đô thị cao cấp của cao cấp, biểu tượng mới cho sự sang trọng, đẳng cấp “quyền lực” của giới thượng lưu xứ Cảng, nơi luôn khiến đại gia phải bỏ tiền ra sở hữu ngay một căn biệt thự đắt giá nhất tại đây.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT