Vinhomes Mễ Trì – thương hiệu cao cấp mới nhất của Vingroup

Kế thừa & phát huy sự thành công của hàng loạt công trình BĐS trước đó một lần nữa chủ đầu tư Vingroup tiếp tục xây dựng siêu đô thị mới Vinhomes Mễ Trì. Dự án được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính lớn dưới sự đầu tư giỏi cho ra đời đa dạng các dòng sản phẩm đẳng cấp đúng với thương hiệu nổi tiếng Vinhomes.

Chủ đầu tư Vinhomes Mễ Trì dẫn đầu ngành bất động sản Việt

Vingroup chính là tác giả của dự án Vinhomes Mễ Trì, đây là tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu nước ta được ra đời bằng những thiên tài đất Việt và ông lớn này đã gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ nhờ trí tuệ và bản lĩnh nhiều năm trong nghề. Điều đáng quý có ở Vingroup đó là xây dựng nền văn hóa mang bản sắc đặc trưng của người Việt và ẩn chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với cuộc sống của khách hàng và siêu đô thị mới nhất lần này là một minh chứng tiêu biểu.

Tập đoàn Vingroup hội tụ đầy đủ “nhân – trí – lực” do vậy dự án bất động sản lớn Vinhomes Mễ Trì có thể nói là một siêu phẩm 2017. Sở dĩ có thể tự tin khẳng định như vậy, bởi chủ đầu tư luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí số 1 để rồi kiến tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng bền vững nhất theo suốt cuộc đời chủ nhân. Ngoài ra ông vua BĐS này luôn tìm hiểu mong ước và khát khao sống của khách hàng, từ đó hiểu rõ tâm lý cho ra đời hệ thống ngôi nhà hiện đại, đẳng cấp giữa miền sinh thái xanh tự nhiên trong lòng Thủ đô.

Toàn cảnh Vinhomes Mễ Trì

Toàn cảnh Vinhomes Mễ Trì

Đặc biệt ngoài những hạ tầng nhà ở hiện đại chủ đầu tư Vingroup còn triển khai xây dựng nhiều hạng mục tiện ích 5 sao để phục vụ cộng đồng cư dân. Từ đó chủ nhân tương lai sống tại dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ được thỏa sức tận hưởng cuộc sống thượng lưu với những tiện ích nội khu ngay trong khu đô thị, điển hình như:

✓Môi trường giáo dục quốc tế rất lý tưởng cho cư dân nhí để rèn luyện trí tuệ và phát triển bản thân.

✓Phòng khám đa khoa quốc tế sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

✓Trung tâm mua sắm: phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày ngay tại khu an cư giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.

✓Khu thể dục, thể thao hiện đại: giúp rèn luyện thể chất vì sức khỏe bền vững.

✓Công viên hồ cảnh quan: nơi lý tưởng để hòa nhịp cùng thiên nhiên và giúp lọc thải khí độc mang đến môi trường sống tốt,…

Chính sách ưu đãi Vinhomes Mễ Trì với giá trị hấp dẫn

Hệ thống căn hộ chung cư cao cấp tại tòa G1 và G2 Vinhomes Mễ Trì đã chính thức được chủ đầu tư tung ra thị trường với mức giá bán hợp lý tương ứng với các mức diện tích linh hoạt, ngoài ra còn kèm theo nhiều ưu đãi lớn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng sở hữu như: hỗ trợ vay vốn, chiết khấu thanh toán cao nếu tự thanh toán, hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích miễn phí có thời hạn,…

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT