Vinhomes Skylake siêu phẩm cho thuê lý tưởng

không chỉ được xây dựng với những tiện ích cao cấp, Vinhomes Skylake còn được xây dựng tại khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi và có sự hiện diện của những khu trung tâm kinh tế phát triển. Chính vì vậy, thật không quá để nói rằng Vinhomes Skylake xứng danh là một siêu phẩm bất động sản cho thuê lý tưởng của khu vực phía Tây thủ đô.

Vinhomes Skylake địa điểm sinh sống lý tưởng

Vinhomes Skylake được xây dựng với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại lý tưởng. Những tiện ích này không chỉ nâng cao mức sống cho cư dân, gắn kết cư dân lại với nhau mà còn mang đến một môi trường sống trong lành. Bởi vậy dự án là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng.

Không chỉ vậy với lối kiến trúc đặc biệt tinh tế, dự án Vinhomes Skylake hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn mỹ hơn với những giá trị của nền kiến trúc hiện đại đậm chất Châu Âu.

Dự án Vinhomes Skylake đẳng cấp

Dự án Vinhomes Skylake đẳng cấp

Tắc đường đã không còn là vấn đề

Bất kỳ những người nào có kiến thức nhất định về vấn đề giao thông thì đều dễ dàng nhận ra hệ thống giao thông thông suất bao quanh dự án. Dự án được xây dựng với hệ thống bên ngoài là những tuyến đường kết nối với nhau một cách khoa học. Đa phần những tuyến đường này đều là được 2 chiều, vậy nên thực sự nếu sinh sống trong dự án khách hàng sẽ không còn lo ngại về các vấn đề tắc đường khi đi làm mà có thể nhanh chóng di chuyển đến chỗ làm hơn.

Đối tượng khách hàng tiềm năng với hạng mục cho thuê

Đối với hạng mục cho thuê thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lượng khách hàng tiềm năng dành cho dự án. Dự án được xây dựng tại khu vực có sự phát triển về kinh tế khá lớn, có rất nhiều khu tổ hợp kinh tế với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như: Cụm Duy Tân, Cụm Mễ Trì, cụm Trần Duy Hưng…đây là một số những khu vực có sự tập trung khá nhiều các doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến một nguồn khách hàng có nhu cầu thuê nhà khá lớn cho Vinhomes Skylake.

Bên cạnh đó, xung quanh Vinhomes Skylake còn có rất nhiều dự án xây dựng làm văn phòng làm việc tiêu biểu như Kangneam, Dophin Plaza…những tòa nhà này đều là địa điểm đắt khách là những doanh nghiệp lớn và họ sẵn sàng chi trả cho những điểm điểm cho thuê đáp ứng mức sống cao của họ như dự án Vinhomes Skylake.

Hiện tại chủ đầu tư vừa cho mở bán tòa S2 dự án Vinhomes Skylake, mở ra cơ hội để nhà đầu tư sở hữu cho mình một căn hộ có thể dùng để cho thuê rất lý tưởng, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội sinh lời cho cư dân.

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT