Vinpearl Villa “phá băng” thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hội An

Mặc dù được biết đến là thành phố thu hút du lịch bậc nhất cả nước, là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản, thế nhưng, nguồn cung căn hộ bất động sản tại Hội An vẫn khá ảm đạm, thiếu vắng những dự án mang tầm cao cấp, đạt chuẩn 5 sao. Chính vì vậy, sự hiện diện của chủ đầu tư Vingroup với siêu phẩm Vinpearl Villa đã nhanh chóng khuấy động thị trường bất động sản Hội An, lan rộng cơn sốt đầu tư đến nhiều nhà đầu tư lớn khắp mọi miền đất nước.

Vinpearl Villa – Siêu phẩm của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

Chủ đầu tư luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên niềm tin giúp các nhà đầu tư, quý khách hàng tin tưởng, quyết định lớn đến việc có nên đầu tư vào dự án bất động sản đó hay không. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản đang bùng nổ như hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư với các dự án đua nhau mọc lên, vừa mang đến sự lựa chọn phong phú đồng thời cũng gây ra những khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn dự án để đầu tư.

Vinpearl villa sản phẩm chủ đầu tư uy tín

Vinpearl villa sản phẩm chủ đầu tư uy tín

Giữa những bất cập của thị trường, ông chủ đầu tư lớn như Vingroup luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà các nhà đầu tư, quý khách hàng lựa chọn. Là một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực phát triển khu nghỉ dưỡng hạng sang, đồng thời sở hữu hàng loạt các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng khác, Vingoup luôn làm tròn trọng trách mang đến các sản phẩm chất lượng nhất đến tay quý khách hàng. Sau thành công của chuỗi dự án Vinpearl cao cấp trải dài khắp các thành phố biển, thành phố trọng điểm du lịch hàng đầu Việt Nam, Vinpearl Villa là sản phẩm tiếp theo được chủ đầu tư Vingroup đầu tư phát triển tại bờ biển Nam Hội An xinh đẹp. Chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả, có 1 – 0 – 2.

Sản phẩm Vinpearl Villa – Sản phẩm đầu tư ưu việt

Bên cạnh chủ đầu tư uy tín, sản phẩm Vinpearl Villa mang đến cho quý khách hàng cũng vô cùng hấp dẫn, kích thích đầu tư, phù hợp với nhu cầu, xu hướng nghỉ dưỡng mới của du khách. Những căn biệt thự ven biển, nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu thế gới sẽ mang đến cho quý khách một không gian nghỉ dưỡng cao cấp, hòa quyện cùng thiên nhiên. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup còn xây dựng hạ tầng tiện ích đồng bộ, đẳng cấp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, nâng tầm vị thế của chủ nhân căn hộ. Bên cạnh đó, dự án được thiết kế với đa dạng diện tích, đảm bảo phù hợp với nhu cầu, chiến lược đầu tư riêng và tiềm lực tài chính của phần đông quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch tại Hội An đang ngày càng phát triển, đặc biệt là du lịch biển. Với bờ biển dài, quyến rũ cùng hệ sinh thái ngập mặn vô cùng hấp dẫn, du lịch biển đã và đang trở thành điểm đến khám phá mới dành cho du khách khi đến với Hội An – Đà Nẵng. Lượng du khách đến đây mỗi năm ngày càng gia tăng, đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, quý khách hàng khi đầu tư vào Vinpearl Villa hoàn toàn có thể an tâm vào tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao, lợi nhuận thu về luôn đảm bảo ổn định, bền vững cho quý khách. Đặc biệt, khác với các mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư khác, các dự án Vinpearl của chủ đầu tư Vingroup luôn cam kết thời gian sở hữu lâu dài với giấy tờ pháp lý chính thức, rõ ràng cho toàn thể quý khách. Như vậy, quý khách khi mua Vinpearl Villa có thể an tâm đầu tư sinh lời lâu dài, mang lợi nhuận đầu tư đến cả thế hệ tương lai. Ghé thăm website https://namhoian.vn/ để tìm hiểu thông tin chi tiết!

Đăng ký nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU Vinhomes Gardenia 
CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY TRONG VÒNG 5 PHÚT